Chồng Tây giải thích ồn ào hôn nhân, Elly Trần lập tức “phản pháo”

Những ngày qua, ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân giữa Elly Trần và người chồng Tây tên D.F gây xôn xao dư luận. Sau khi liên tiếp bị vợ cũ tố ngoại tình, đưa ra yêu cầu “vô nhân tính”, mới đây, D.F chính thức đưa ra lời giải thích. Nam doanh nhân cho biết, anh vẫn gửi tiền học phí hàng tháng và sinh hoạt phí của các con cho Elly Trần.

Chồng Tây của Elly Trần bác bỏ chuyện bị cho là đưa ra yêu cầu “vô nhân tính”

D.F cho biết, ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân với Elly Trần đang gây ảnh hưởng đến anh và nhiều người liên quan, đặc biệt là hai con nhỏ. Theo D.F, tháng 12/2011, anh và Elly Trần kết hôn. Đến nay, họ có chung với nhau hai người con. Tháng 5/2019, hai người ly thân do Elly Trần không đồng ý ly hôn dù anh đã đề nghị nhiều lần. D.F quyết định dọn ra ngoài ở riêng và có những thỏa thuận với Elly Trần.

Doanh nhân D.F tung bằng chứng đã chu cấp học phí và sinh hoạt phí cho các con. (Ảnh: NVCC)

D.F cho biết: “Tôi đã chu cấp nhà ở, xe ô tô, chi phí sinh hoạt và học phí trường quốc tế cho các con, trung bình mỗi tháng 250 triệu đồng. Từ thời điểm ly thân đến nay, tôi chưa bao giờ ngừng cung cấp bất kể khoản chi phí nào của Elly và các con như đã thoả thuận. Các khoản chi trả này rất minh bạch và dễ dàng kiểm chứng bởi tôi dùng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Elly Trần.

Là một người cha, tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là được thăm nom và cùng giáo dục các con. Dù tôi và Elly Trần không còn bên nhau nhưng chúng tôi đã từng là gia đình và các con cần tiếp tục nhận được tình yêu thương cùng sự quan tâm đủ đầy của cha mẹ. Mỗi khi gặp các con, đó luôn là khoảng thời gian quý giá nhất của tôi. Tôi luôn và sẽ nỗ lực duy trì điều ấy để mang đến cho các con tuổi thơ đẹp đẽ nhất. Do đó, việc các con đến nhà tôi chơi, muốn ngủ lại hay về với mẹ là quyền của các con và việc tôi mong muốn con ngủ lại nhà mình (tại phòng riêng của các con) để cha con gần nhau hơn hoàn toàn không có gì sai trái!”.

Chồng Tây giải thích ồn ào hôn nhân, Elly Trần lập tức “phản pháo” - Ảnh 2.

Doanh nhân nói rõ ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân với Elly Trần. (Ảnh: FBNV)

Chồng Tây của Elly Trần cho biết thêm, hiện tại, anh đang tìm hiểu và chung sống với một người phụ nữ khác. Cả hai quen nhau sau khi anh đã ly thân với Elly Trần một năm. Người phụ nữ này tôn trọng cuộc sống cá nhân và yêu thương các con của anh. Một lần nữa, D.F khẳng định, không hề có việc anh đòi hỏi, ép buộc các con phải ngủ cùng anh và người phụ nữ không phải mẹ ruột.

 

“Tôi đã sống và làm việc tại Việt Nam nhiều năm. Việt Nam như quê hương thứ hai của tôi, là nơi tôi có gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và đối tác trân quý. Vì vậy, tôi rất tôn trọng người Việt Nam và mong muốn gắn bó với nơi này. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra, Elly Trần vẫn luôn là mẹ của các con tôi, không ai có thể thay thế được điều đó, nên tôi không bao giờ uy hiếp hay làm điều gì ảnh hưởng đến sự an toàn của cô ấy như lời đồn. Điều này giúp đảm bảo cho các con tôi được lớn lên trong môi trường an toàn, tích cực bên những người cha và mẹ có trách nhiệm”, D.F bày tỏ.

Cuối cùng, D.F bày tỏ mong muốn mâu thuẫn giữa anh và Elly Trần sớm được giải quyết. Đồng thời, nam doanh nhân gửi lời xin lỗi khi để chuyện riêng gây ảnh hưởng đến cộng đồng và người thân.

Elly Trần “phản pháo” lời giải thích của chồng Tây

Ít giờ sau khi D.F đăng bài giải thích về ồn ào trên, Elly Trần có động thái “phản pháo”. Elly Trần cho biết, thông tin D.F tìm hiểu và sống chung với một người phụ nữ khác sau khi ly thân với cô một năm là không đúng sự thật. Nữ diễn viên cho biết, tháng 4/2019, cô phát hiện chồng ngoại tình với nhân viên trong công ty tên L.V qua camera ở phòng khách khi hai người Facetime mỗi đêm. Khi Elly Trần hỏi về sự việc này thì chồng Tây trả lời rằng, với vai trò là một giám đốc, anh bị stress và cần an ủi.

Chồng Tây giải thích ồn ào hôn nhân, Elly Trần lập tức “phản pháo” - Ảnh 4.

Elly Trần phản bác lời giải thích của chồng Tây. (Ảnh: FBNV)

“Chắc chồng tôi cũng không quên cái lúc dắt nhân tình cũng là nhân viên bấy giờ đi Đà Nẵng ngoại tình. Khi đó, trực giác phụ nữ mách bảo nên tôi gọi Facetime cho chồng tôi nhưng anh ấy lại vào toilet, mở nước lavabo to lên và trả lời. Trong khi anh ấy xưa giờ không hề có thói quen đó. Chồng tôi đã nói “I love you vợ” khi nhân tình ở cùng một phòng lúc đó.

Khẳng định 100% không có chuyện một lần chồng tôi đề nghị ly hôn vào thời điểm 2019 chứ đừng nói là nhiều lần! Lỗi của chính anh ấy ngoại tình với nhân viên sao dám mở miệng thời điểm đó? Chồng tôi chỉ bắt đầu đề nghị ly hôn để ra điều kiện với tôi về việc tôi phải cho các con tôi lại gần, giao du, chơi chung tình nhân của anh ấy gần đây. Cứ cái gì anh ấy nói mà tôi không đồng ý thì anh ấy nói: Ly dị, cắt tiền! Ly dị, cắt tiền!”, Elly Trần bức xúc.

Về vấn đề D.F chu cấp học phí và sinh hoạt phí lên đến 250 triệu đồng cho các con hàng tháng, Elly Trần cho rằng, sự thật không như những gì chồng Tây nói. Hiện tại, thông tin về cuộc hôn nhân của Elly Trần vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Sự việc Elly Trần tố chồng Tây yêu cầu cô đưa các con về gặp và ngủ với nhân tình gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Nữ diễn viên còn tuyên bố sẽ công khai góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây. Bên cạnh những lời động viên và sự đồng cảm, Elly Trần nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

Elly Trần: “Chồng tôi nuôi nhân tình và cả dòng tộc nhân tình!” - Ảnh 1.

Elly Trần tiếp tục công khai góc khuất trong cuộc hôn nhân kéo dài 11 năm. (Ảnh: FBNV)

Có người lên tiếng chỉ trích Elly Trần: “Tại sao hồi trước sướng không lên tiếng đi. Bây giờ khổ thì than!”. Đọc được bình luận này, Elly Trần lập tức phản bác. Cựu hot girl cho biết cô phải chịu khổ sở vì cuộc hôn nhân này từ rất lâu. Tuy nhiên, thay vì gào thét cho cả thế giới nghe, Elly Trần lựa chọn giữ cho riêng mình.

Tiếp đến, Elly Trần hé lộ lý do khiến cô không thể ly hôn chồng Tây dù chịu nhiều tổn thương trong hôn nhân. Nữ diễn viên 9x chia sẻ: “Tôi không muốn kết hôn xong ly dị như thay một cái áo. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để cứu chữa cuộc hôn nhân đó! Bởi vì có thời điểm mình ương bướng nhưng sau sẽ tốt hơn. Con người đâu ai hoàn hảo đâu? Tôi kiên nhẫn đợi chồng tôi thay đổi.

Elly Trần: “Chồng tôi nuôi nhân tình và cả dòng tộc nhân tình!” - Ảnh 2.

Elly Trần nói rõ những lý do khiến cô không ly hôn dù chịu nhiều tổn thương. (Ảnh chụp màn hình)

Lý do tiếp theo là tôi yêu anh ấy. Tôi yêu thì mới kết hôn. Chẳng ai dồn ép bắt chúng tôi kết hôn với nhau được. Sau đó thì tôi có con. Khi có con, tôi có thêm một luồng suy nghĩ, áp lực, gánh nặng, trách nhiệm rất là lớn. Lúc đó, tôi không cong suy nghĩ cho một mình tôi nữa”.

Elly Trần “nhắm mắt làm ngơ” việc chồng Tây ngoại tình và yêu cầu anh ta thực hiện đúng cam kết. Khi anh ta đưa các con đi chơi, nhân tình không được xuất hiện. Chồng Tây của Elly Trần không thực hiện đúng cam kết, còn dạy các con nói dối. Elly Trần đã phát hiện được việc này thông qua biểu cảm của hai con trong cuộc gọi video call.

Ngày hôm sau, Elly Trần phát hiện chồng Tây tự ý dắt Cadie và Alfie lên núi chơi. Elly Trần bức xúc: “Hai đứa trẻ con đi lên núi có biết bao nguy hiểm. Anh ta dám giấu tôi đưa chúng lên núi với nhân tình. Lỡ hôm đó xảy ra tai nạn gì thì sao? Ai chịu trách nhiệm? Đó là giọt nước tràn ly!”.

Elly Trần cho biết , chồng Tây mạnh tay chi tiền bao nuôi nhân tình

Elly Trần cho biết thêm, chồng Tây mạnh tay chi tiền bao nuôi nhân tình. Không những thế, anh ta còn nuôi cả gia đình nhân tình. Gia đình kẻ thứ ba thay phiên nhau tới biệt thự của anh ta để sống và chơi nhiều ngày.

 

Điều khiến Elly Trần lo lắng là vài năm gần đây, nạn ấu dâm tại Việt Nam rất đáng lo ngại. Cô luôn đề cao cảnh giác và bày tỏ sự quan ngại với chồng về việc để các con tiếp xúc với em trai của người phụ nữ kia. Chồng Tây đã gạt phăng ý kiến của Elly Trần và cho rằng mọi người trong gia đình nhân tình đều tốt.

Elly Trần kể lại: “Hồi đầu chồng tôi nói với tôi là, cứ cho hai đứa qua ngủ đi, không có em trai của nhân tình chồng tôi đâu. Nhưng con gái tôi về nói rằng: Con vẫn thấy chú đó, gần chúng con mà!”.

Trước đó, Elly Trần gây chú ý khi công khai danh tính của “trà xanh”. Nhân vật này là nhân viên của chồng cô. Elly Trần cảnh báo hai lần nhưng chồng hợp pháp của cô và nhân tình vẫn tiếp tục mối quan hệ tình cảm. Thậm chí, chồng Tây từng buông lời đe doạ.

Elly Trần còn đưa ra hình ảnh khi làm việc cùng với trợ lý của chồng hợp pháp về các “điều khoản” trong việc nuôi dạy con cái. Sau những chia sẻ của Elly Trần, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc và đồng loạt lên tiếng bênh vực, bảo vệ cô trong câu chuyện này.

btv

Related Posts

Cô dâu Thu Sao đang mang bầu?

Cặp đôi đũa lệch cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi, cùng ở Cao Bằng) được coi là “hiện tượng” trên…

Bí mật tổ chức tiệc cưới riêng tư, Midu khiến fan lo lắng khi l:ộ ra ngoài hình ảnh u:ất ứ:c lau nước mắt cho chồng, tiệc vui hóa “chan nước mắt”

Sau khi tung ảnh cưới và tiết lộ về chồng sắp cưới, Midu tiếp tục gây sốt với hình ảnh đám cưới cổ tích ở Đà Lạt….

Thấy Phương oanh liên tục khoe ảnh cặp song s:inh, nhận về khen ngợi hết lời, vợ cũ shark Bình cũng khoe loạt ảnh của “cậu ấm cô chiêu” lúc nhỏ, tuyên bố: Đừng thấy sang bắt quàng làm họ

Vợ cũ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương mới đây khoe hình ảnh 2 con lúc nhỏ và thời điểm hiện tại. Hình ảnh 2 bé…

Thấy Phương Oanh bị mẹ chồng bắt vào bếp nấu nướng phục vụ, vợ cũ shark Bình chỉ cười khẩy: “Trước đây tôi còn phải rửa chân, bưng bô… đ:á:nh đổi thôi!”

Dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng vợ cũ Shark Bình lại ưu tiên chọn trang phục hợp người thay vì hàng hiệu. Tranh cãi chiếc…

Văn Toàn nói thẳng lý do cả Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam

Mới đây, Văn Toàn đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được triệu tập lên ĐT Việt Nam….

Lý do HLV Kim Sang Sik gạch tên Quế Ngọc Hải khỏi ĐT Việt Nam, ai nghe xong cũng thấy bất bình

Quế Ngọc Hải không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung lần đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Kim Sang-sik. Trong danh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *