Clip chiếc xe Mẹc màu xanh của 1 ca sĩ nổi tiếng đang nhún nhảy liên tục

Ngay lúc này Hồ Đền Lừ xuất hiện chiếc xe Mẹc màu xanh của 1 ca sĩ nổi tiếng đang nhún nhảy liên tục

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh một chiếc ô tô hạng sang hiệu Mercedes-Benz bất ngờ “nhún nhảy” quay đầu và đi ngược chiều trên phố khiến nhiều người chú ý và bàn luận xôn xao.
Vụ việc được xác nhận xảy ra trên đường Ngọc Hồi (Quốc lộ 1A), đoạn qua địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội cách đây chưa lâu và được một người dân quay lại bằng điện thoại.
Hình ảnh từ đoạn video cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc, một chiếc xe Mercedes-Benz GLS màu đỏ, chưa gắn biển số đang quay đầu tại một giao lộ. Đáng nói, sau khi bật đèn xi-nhan báo hiệu, chiếc xe sang đột nhiên “nhún nhảy”, nhấp nhô giữa đường khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bất ngờ.

Nhiều người tỏ ra tò mò, thắc mắc về nguyên nhân khiến chiếc ô tô “nhún nhảy”

Chưa hết, sau khi thực hiện động tác vừa quay đầu, vừa “nhún nhảy”, tài xế còn gây chú ý khi lái chiếc GLS nói trên đi ngược chiều một đoạn, bất chấp trên đường có nhiều phương tiện lưu thông.
Đoạn video sau đó được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông và nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích về hành vi lái xe đi ngược chiều, xem thường pháp luật, đa phần cư dân mạng tỏ ra tò mò, thắc mắc về nguyên nhân khiến chiếc xe có thể “nhún nhảy”.
Thực tế, sở dĩ chiếc Mercedes-Benz GLS trong đoạn video có khả năng “nhún nhảy” là nhờ xe được trang bị tính năng Free Driving Assist (FDA). Đây là tính năng hỗ trợ off-road, sử dụng phuộc khí nén giúp xe có thể nhún lên xuống, thoát khỏi bùn lầy hoặc cát lún. Mặc dù vậy, trong tình huống ở đoạn video, tài xế nhiều khả năng cố tình kích hoạt tính năng này nhằm “gây chú ý” với người đi đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *