Lộ video tại Bar và ảnh Phương Oanh hẹn hò tình tứ doanh nhân 8X

Mới đây, hình ảnh Phương Oanh có hành động thân mật với một nam doanh nhân bị rò rỉ khiến dân mạng bất ngờ.

Dù những hình ảnh được ghi lại chất lượng thấp nhưng những chi tiết trùng hợp khiến nghi án “Quỳnh Búp Bê” đã có bạn trai càng được củng cố.

Phương Oanh bị lộ ảnh hẹn hò tình tứ doanh nhân 8X-1
Hình ảnh nữ diễn viên Phương Oanh đang ôm ấp tình tứ một nam doanh nhân 8X ở sân bay khiến dân mạng khá ngạc nhiên bởi cô là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Phương Oanh bị lộ ảnh hẹn hò tình tứ doanh nhân 8X-2
Còn có cả ảnh nữ diễn viên thân thiết với người này tại một resort hạng sang.

Phương Oanh bị lộ ảnh hẹn hò tình tứ doanh nhân 8X-3
Cả hai thoải mái thể hiện tình cảm ở nơi đông người.

Phương Oanh bị lộ ảnh hẹn hò tình tứ doanh nhân 8X-4
Set đồ này từng được Phương Oanh chia sẻ vào ngày 6/8/2022 nhưng giấu kín người chụp.

Phương Oanh bị lộ ảnh hẹn hò tình tứ doanh nhân 8X-5
Hình ảnh Phương Oanh và nam doanh nhân ở nhà hàng cũng được chia sẻ rộng rãi.

Trước khi vướng tin đồn tình cảm với nam doanh nhân 8X nổi tiếng, Phương Oanh từng có một mối tình với một Việt kiều Anh sinh năm 1987. Nữ diễn viên và bạn trai cũ quen nhau qua lời giới thiệu của bạn chung và làm trong mảng khai thác khoáng sản.

Được biết, ban đầu anh không biết gì về Phương Oanh nhưng sau đó anh chịu khó tìm hiểu và biết được thông tin của bạn gái. Vì vậy, anh luôn sẵn lòng chia sẻ công việc và mọi thứ trong cuộc sống với cô.

Phương Oanh từng khoe về bạn trai cũ: “Anh cao, gầy dong dỏng. Tôi cũng thích mẫu người như vậy. Trong buổi hẹn, tôi nói là chính, còn anh chăm chú nghe. Ánh mắt và nụ cười của anh khiến tôi cảm thấy cuốn hút. Hai người bị hút nhau hoàn toàn. Mọi chuyện sau đó diễn ra tự nhiên.

Tôi nghĩ nếu đã là duyên thì chỉ cần nhìn ánh mặt, nụ cười cũng có thể cảm nhận đối phương có phải định mệnh của mình hay không. Anh là trường hợp đầu tiên khiến tôi cảm thấy như vậy và vừa gặp đã thích.

Chúng tôi mới quen nhau từ sau Tết Nguyên đán nhưng tôi cảm nhận được anh ấy hợp với tôi về cảm xúc, tâm hồn. Chúng tôi có nhiều điểm để thu hút được đối phương“.

Phương Oanh bị lộ ảnh hẹn hò tình tứ doanh nhân 8X-6
Phương Oanh và bạn trai cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *