Hứng khởi sau xuất ngũ, Jin BTS kêu gọi “ôm người hâm mộ” nhưng bị “vả” ngược lại

Anh cả của BTS đã chính thức xuất ngũ vào ngày 12/6. Ngay sau khi về đến trụ sở công ty, Jin đã có buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ trên nền tảng Wervese. Trong buổi giao lưu, anh đã xin lỗi vì những tranh cãi liên quan đến sự kiện ôm của mình.

Jin của BTS lý giải lý do đằng sau sự kiện “ôm người hâm mộ” - Ảnh 2.

Anh cả của BTS đã chính thức xuất ngũ (Ảnh: Newsen)

“Tôi đã đưa ra một ý tưởng hay nhưng lại nhận được rất nhiều lời chỉ trích. Tôi đã đọc bình luận của mọi người vì vậy hôm nay muốn giải thích một chút. Năm nay tôi sẽ là người đảm nhân vai trò chính tại FESTA nên tháng 11 năm ngoái đã liên hệ với ban tổ chức để lên kế hoạch. Tuy nhiên BTC đã sắp xếp ổn thỏa rồi đồng thời hỏi tôi có ý kiến gì không. Tôi đã bày tỏ ý định muốn tổ chức một sự kiện ôm miễn phí dành cho người hâm mộ. Tất cả mọi người đều nói đây là việc không khả thi. Công ty của tôi cũng không đồng ý vì lo lắng về mặt an toàn. Nhưng tôi đã yêu cầu tổ chức trong nhà thay vì ngoài công viên như ý định ban đầu. Công ty chuẩn bị sự kiện này hoàn toàn với ý định tốt. Mọi chuyện trở thành như vậy là vì tôi thật lòng muốn ôm nhiều người hâm mộ. Tôi xin lỗi, hy vọng các bạn có thể hiểu và thông cảm”.

Jin cũng hy vọng mong muốn của bản thân sẽ không trở thành gánh nặng cho các thành viên khác của BTS. “Sự kiện ôm hoàn toàn là quan điểm cá nhân của tôi. Tôi làm điều đó vì tôi muốn, hy vọng mọi người đừng có suy nghĩ rằng, “Jin làm được thì tại sao các thành viên khác lại không làm được”.

Nam thần tượng cho biết thêm, mặc dù có những lựa chọn khác như sự kiện ký tặng người hâm mộ hoặc gặp gỡ giao lưu nhưng anh muốn ôm các fan nên đã đấu tranh rất nhiều với công ty và cuối cùng đã giành chiến thắng.

Trước đó, sự kiện ôm của Jin đã bị chỉ trích về nguyên tắc đăng kí, công ty chủ quản cố tình lợi dụng ý định tốt của nam thấn tượng để tăng doanh số bán album.

Related Posts

Cô dâu Thu Sao đang mang bầu?

Cặp đôi đũa lệch cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi, cùng ở Cao Bằng) được coi là “hiện tượng” trên…

Bí mật tổ chức tiệc cưới riêng tư, Midu khiến fan lo lắng khi l:ộ ra ngoài hình ảnh u:ất ứ:c lau nước mắt cho chồng, tiệc vui hóa “chan nước mắt”

Sau khi tung ảnh cưới và tiết lộ về chồng sắp cưới, Midu tiếp tục gây sốt với hình ảnh đám cưới cổ tích ở Đà Lạt….

Thấy Phương oanh liên tục khoe ảnh cặp song s:inh, nhận về khen ngợi hết lời, vợ cũ shark Bình cũng khoe loạt ảnh của “cậu ấm cô chiêu” lúc nhỏ, tuyên bố: Đừng thấy sang bắt quàng làm họ

Vợ cũ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương mới đây khoe hình ảnh 2 con lúc nhỏ và thời điểm hiện tại. Hình ảnh 2 bé…

Thấy Phương Oanh bị mẹ chồng bắt vào bếp nấu nướng phục vụ, vợ cũ shark Bình chỉ cười khẩy: “Trước đây tôi còn phải rửa chân, bưng bô… đ:á:nh đổi thôi!”

Dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng vợ cũ Shark Bình lại ưu tiên chọn trang phục hợp người thay vì hàng hiệu. Tranh cãi chiếc…

Văn Toàn nói thẳng lý do cả Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam

Mới đây, Văn Toàn đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được triệu tập lên ĐT Việt Nam….

Lý do HLV Kim Sang Sik gạch tên Quế Ngọc Hải khỏi ĐT Việt Nam, ai nghe xong cũng thấy bất bình

Quế Ngọc Hải không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung lần đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Kim Sang-sik. Trong danh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *