Người Một Nhà tập mới nhất: Bà Thư bủn rủn tay chân khi Tuệ phát hiện sự thật Trí không phải ruột thịt của mình

Khanh đổ lỗi cho Trí khiến con mình lâm bệnh nặng

Để giảng hòa cho Tuệ (Tuấn Tú) và Khanh (Thanh Hương), Trí (Duy Hưng) cùng Diệp (Quỳnh Châu) bàn bạc, tìm cách cho hai vợ chồng vô tình gặp nhau. Có Mầm ở đó nên cả hai đành đưa con đi chơi theo sự yêu cầu của con gái.

 

Tuy nhiên, Mầm đang chơi cầu trượt ở công viên thì bỗng nhiên ngất xỉu. Khi vào bệnh viện, hai vợ chồng chết lặng khi nghe bác sĩ thông báo Mầm bị mắc bệnh gan hiếm gặp phải ghép gan và chi phí lên tới tiền tỉ.

Khanh mất bình tĩnh, khóc lóc không tin vào sự thật. Khi Trí vào thăm cháu, Khanh trong lúc hoảng loạn đã đổ mọi lỗi lầm cho bác Trí. Khanh nói gia đình cô đang yên ổn, kể từ khi bác Trí xuất hiện hết chuyện này đến chuyện khác, gia đình cô liên tục gặp vận xui.

Nghe những lời trách cứ của em dâu, Trí vô cùng uất ức. Tuy nhiên, anh vẫn cố giữ bình tĩnh bảo Tuệ đi an ủi vợ.

Người một nhà - Tập 21: Con bị bệnh nặng, Khanh đổ hết lỗi lầm lên đầu Trí - Ảnh 1.

 

Người một nhà - Tập 21: Con bị bệnh nặng, Khanh đổ hết lỗi lầm lên đầu Trí - Ảnh 2.

Người một nhà - Tập 21: Con bị bệnh nặng, Khanh đổ hết lỗi lầm lên đầu Trí - Ảnh 3.

 

Người một nhà - Tập 21: Con bị bệnh nặng, Khanh đổ hết lỗi lầm lên đầu Trí - Ảnh 4.

Để có tiền chữa bệnh cho Mầm, Tuệ quyết định bán căn nhà bố để lại cho hai anh em. Anh bàn với vợ, sẽ hỏi ý kiến bác Trí trước khi bán vì ngôi nhà này là tài sản chung của hai anh em. Tuy nhiên, Khanh cho rằng không việc gì phải chờ sự đồng ý của bác Trí vì dù sao sổ đỏ cũng chỉ đứng tên một mình Tuệ.

 

Tuệ không đồng tình với cách suy nghĩ của vợ nên anh vẫn quyết định ngoài số tiền dùng để chữa bệnh cho Mầm, số còn lại anh sẽ chia cho bác Trí. Vì dù sao ngôi nhà đó cũng là tài sản thừa kế của bố để lại.

 

Hôm sau Khanh đi lễ cầu bình an cho con ở chùa vô tình gặp riêng bác Trí cũng đến làm lễ. Trí cho biết anh rất lo cho Mầm. Khanh cũng nhân tiện nói chuyện chia chác tài sản căn nhà. Cô cho biết sau khi ông nội mất, vì bác Trí biệt tích nên Tuệ đành một mình đứng tên lên sổ đỏ. Trước đó, ông cũng không nói rõ ngôi nhà này để dành cho ai.

 

Vừa nghe đến đây, Trí liền nói vợ chồng Khanh cứ bán nhà dồn hết chữa bệnh cho Mầm, anh không đòi hỏi gì về phần ngôi nhà.

Trí và Diệp dọn về sống chung một nhà

Đang yên đang lành, một ngày bà chủ trọ thông báo sang tên cả khu trọ cho một người khác. Tất cả những người thuê trọ buộc phải gấp rút chuyển đi. Trí và Diệp buộc phải đi tìm nhà trọ mới. Diệp nhờ bạn tìm nhà và có một căn nhà tập thể hai phòng ngủ giá tốt đang cho thuê. Trí nói Diệp cứ thuê không phải ngại.

Thực ra cả hai thích nhau từ lâu nên khi quyết định sống chung một nhà cả hai đều rất vui vẻ. Diệp ngay lập tức dọn dẹp nhà cửa để bắt đầu cuộc sống mới.

 

Vừa bước vào nhà, Trí bất ngờ khi thấy hình ảnh của Diệp được treo ở phòng khách. Trông Diệp rất rạng ngời hạnh phúc khi chuẩn bị sống cùng người mình thích.

Người một nhà - Tập 21: Con bị bệnh nặng, Khanh đổ hết lỗi lầm lên đầu Trí - Ảnh 5.

Người một nhà - Tập 21: Con bị bệnh nặng, Khanh đổ hết lỗi lầm lên đầu Trí - Ảnh 6.

Trong một tình huống khác, bằng mọi thủ đoạn, ông Đông (Quốc Trọng) mới có thể đưa được con trai ra khỏi vòng lao lý. Tuy nhiên, Long (Hoàng Du Ka) sau khi được thả về nhà vẫn không hề có chút ăn năn hối lỗi với bố.

“Mày có biết thằng Trí đến đây gây sự chỉ vì mày không?”, ông Đông nói.

 

Long đáp: “Bố tưởng con còn là con à? Nếu không có thằng Khải (Hà Việt Dũng) thì con chết khô ngoài đường bố cũng không quan tâm phải không? Cũng nhờ thằng Khải con mới biết mẹ con bị bố bức chết”.

Biết con trai bị giật dây, ông Đông liền nhẹ giọng nói lý lẽ, giải thích cho Long hiểu.

Người một nhà - Tập 21: Con bị bệnh nặng, Khanh đổ hết lỗi lầm lên đầu Trí - Ảnh 7.

“Thằng Khải xui gì mày? Mày nên nhớ tao chỉ có một mình mày là con. Dù mày có ngu dại đến đâu thì cũng là con tao, mang dòng máu của tao”.

“Bố con ngu si đần độn. Con nghe theo lời xúi giục của thằng Khải. Chính nó bảo con đâm xe vào người bố đó. Bố tha lỗi cho con nha”.

Biết được âm mưu thâm độc của Khải, ông Đông lên kế hoạch xử lý tay sai muốn vượt mặt mình. Đồng thời ông cũng giao mọi quyền quản lý cho Long.

Related Posts

Cô dâu Thu Sao đang mang bầu?

Cặp đôi đũa lệch cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi, cùng ở Cao Bằng) được coi là “hiện tượng” trên…

Bí mật tổ chức tiệc cưới riêng tư, Midu khiến fan lo lắng khi l:ộ ra ngoài hình ảnh u:ất ứ:c lau nước mắt cho chồng, tiệc vui hóa “chan nước mắt”

Sau khi tung ảnh cưới và tiết lộ về chồng sắp cưới, Midu tiếp tục gây sốt với hình ảnh đám cưới cổ tích ở Đà Lạt….

Thấy Phương oanh liên tục khoe ảnh cặp song s:inh, nhận về khen ngợi hết lời, vợ cũ shark Bình cũng khoe loạt ảnh của “cậu ấm cô chiêu” lúc nhỏ, tuyên bố: Đừng thấy sang bắt quàng làm họ

Vợ cũ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương mới đây khoe hình ảnh 2 con lúc nhỏ và thời điểm hiện tại. Hình ảnh 2 bé…

Thấy Phương Oanh bị mẹ chồng bắt vào bếp nấu nướng phục vụ, vợ cũ shark Bình chỉ cười khẩy: “Trước đây tôi còn phải rửa chân, bưng bô… đ:á:nh đổi thôi!”

Dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng vợ cũ Shark Bình lại ưu tiên chọn trang phục hợp người thay vì hàng hiệu. Tranh cãi chiếc…

Văn Toàn nói thẳng lý do cả Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam

Mới đây, Văn Toàn đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được triệu tập lên ĐT Việt Nam….

Lý do HLV Kim Sang Sik gạch tên Quế Ngọc Hải khỏi ĐT Việt Nam, ai nghe xong cũng thấy bất bình

Quế Ngọc Hải không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung lần đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Kim Sang-sik. Trong danh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *