Quả bá:o đến với An Nhiên: Âm mưu gi:et con Ngân Hà nhưng B:é Gôn lại là người bị t:ai nạ;n nặng

Trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’ tập 42, Nghĩa ra tù sớm hơn nửa tháng mà không thông báo với An Nhiên để âm thầm lên kế hoạch trả thù cô vợ mưu mô.

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 42 lên sóng tối nay, ngày 12/6, Nghĩa (Quang Sự) được ra tù sớm hơn thời gian thông báo cho mọi người để tranh thủ lên kế hoạch lật mặt An Nhiên (Lương Thu Trang). Đón Nghĩa là Mỹ (Khánh Ly) – người đã được anh cưu mang và cho tiền ăn học suốt nhiều năm.

 

Cũng chính Mỹ là người đã âm thầm giúp Nghĩa suốt thời gian ở tù. Nghĩa đã nhờ quản giáo giữ kín thông tin để An Nhiên đinh ninh nửa tháng nữa chồng mới được trả tự do. Cũng chính Nghĩa trước đó đã cài Mỹ vào spa của An Nhiên trước khi bị bắt.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 42

Ở diễn biến khác, Vũ (Trương Thanh Long) rất buồn vì Hà (Hồng Diễm) một lần nữa từ chối tình cảm của mình. “Bọn mình là mối tình đầu mà. Cũng có nhiều thay đổi nhưng anh luôn mong cùng em xây dựng mối quan hệ bền lâu. Anh biết em hiểu tình cảm của anh mà. Anh chỉ không hiểu thực sự rào cản của em là gì. Có thể em đang e ngại quá khứ của ba mẹ chúng ta.

Đúng! Dạo này mẹ anh đã về Việt Nam. Anh đoán chắc mẹ đã tìm em rồi. Anh đâu còn là cậu sinh viên non nớt ngày nào nữa. Anh muốn và đã có quyết định của riêng mình, đó là em. Cho bọn mình một cơ hội đi, cho anh một cơ hội”, Vũ nói rồi đặt hộp nhẫn đính hôn vào tay Hà.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 42

Trong khi đó, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) đau khổ bởi vì lỗi lầm trong quá khứ của mình mà một lần nữa làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của con gái. Ông khóc nói với bà Lan (NSND Thu Hà): “Anh yêu cái Ngân Hà nhất cuộc đời này nhưng là người bố làm con mình khổ nhất”.

 

Hà trả lời Vũ ra sao? Nghĩa đã chuẩn bị kế hoạch gì để trả thù An Nhiên? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 42 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.

Related Posts

Cô dâu Thu Sao đang mang bầu?

Cặp đôi đũa lệch cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi, cùng ở Cao Bằng) được coi là “hiện tượng” trên…

Bí mật tổ chức tiệc cưới riêng tư, Midu khiến fan lo lắng khi l:ộ ra ngoài hình ảnh u:ất ứ:c lau nước mắt cho chồng, tiệc vui hóa “chan nước mắt”

Sau khi tung ảnh cưới và tiết lộ về chồng sắp cưới, Midu tiếp tục gây sốt với hình ảnh đám cưới cổ tích ở Đà Lạt….

Thấy Phương oanh liên tục khoe ảnh cặp song s:inh, nhận về khen ngợi hết lời, vợ cũ shark Bình cũng khoe loạt ảnh của “cậu ấm cô chiêu” lúc nhỏ, tuyên bố: Đừng thấy sang bắt quàng làm họ

Vợ cũ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương mới đây khoe hình ảnh 2 con lúc nhỏ và thời điểm hiện tại. Hình ảnh 2 bé…

Thấy Phương Oanh bị mẹ chồng bắt vào bếp nấu nướng phục vụ, vợ cũ shark Bình chỉ cười khẩy: “Trước đây tôi còn phải rửa chân, bưng bô… đ:á:nh đổi thôi!”

Dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng vợ cũ Shark Bình lại ưu tiên chọn trang phục hợp người thay vì hàng hiệu. Tranh cãi chiếc…

Văn Toàn nói thẳng lý do cả Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam

Mới đây, Văn Toàn đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được triệu tập lên ĐT Việt Nam….

Lý do HLV Kim Sang Sik gạch tên Quế Ngọc Hải khỏi ĐT Việt Nam, ai nghe xong cũng thấy bất bình

Quế Ngọc Hải không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung lần đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Kim Sang-sik. Trong danh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *