Tia hy vọng mới cho b:é Mầm trong “Người một nhà”: Khải tìm lại được bức thư của mẹ năm xưa, biết được mình còn có một người em trai

Tuệ đã tìm thấy một kết quả xét nghiệm huyết thống giữa Trí và ông nội.

Trí chần chừ không đồng ý hiến gan, Khanh – Tuệ nói lời nặng nhẹ

 

Trong Người một nhà tập 22, bà Thư (Vân Dung) tới nhà Tuệ (Tuấn Tú) thì biết việc ngôi nhà đang được rao bán. Bà đã tới hỏi thăm Diệp (Quỳnh Châu) để biết tình hình và rất bất ngờ khi nghe bệnh tình của bé Mầm. Diệp mong bà Thư có thể giúp đỡ vợ chồng Tuệ – Khanh. Trí (Duy Hưng) không đồng ý với cách Diệp làm với lý do anh coi bà Thư là người ngoài. Dù rất đau lòng vì con trai không nói gì với mình nhưng bà Thư cũng chỉ có thể khóc, không dám hỏi thăm.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 1.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 2.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 3.

 

Ngôi nhà nhanh chóng bán được nên tiền chữa bệnh cho bé Mầm đã chuẩn bị sẵn sàng. Nhưng điều không ngờ là cả hai vợ chồng Khanh – Tuệ đều không thể hiến gan cho con. Khanh bị tiền sử mắc viêm gan B, còn Tuệ có chỉ số gan nhiễm mỡ cao. Giờ hai vợ chồng Tuệ chỉ có thể trông chờ vào Trí cho gan.

 

 

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 4.

 

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 5.

 

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 6.

 

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 7.

 

Tuy nhiên, đúng lúc này Trí dường như lại có điều khó nói nên chần chờ không đồng ý, kể cả Khanh có khóc lóc quỳ xuống cầu xin. Lúc này, cả Tuệ và Khanh đều cho rằng Trí vì sợ nên mới không đồng ý hiến gan. Tuy nhiên, chỉ có Diệp tin tưởng rằng anh phải có lý do nào đó mới chần chừ, bởi anh là người sẵn sàng đổi cả mạng cứu cháu gái nếu được.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 8.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 9.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 10.

 

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 11.

Trong lúc về nhà dọn đồ, Tuệ cũng nói đỡ giúp anh trai trước mặt vợ nhưng không khiến Khanh tin được. Cô vẫn cho rằng với Trí, gia đình mình cũng chỉ là người dưng nên mới không cho gan.

“Nếu bác ấy coi con bé là người nhà thì bác ấy có cần do dự như thế không. Còn có gì quan trọng hơn mạng sống của cháu gái mình hả? Mồm lúc nào cũng nói người một nhà thế mà có chuyện thì chạy luôn đấy” – Khánh nói – “Anh vẫn nghĩ cho anh trai của anh thế à. Cái người mà anh nghĩ sẽ hy sinh tất cả cho gia đình thì người ta cũng bỏ đi rồi. Anh đang thất vọng nhưng anh không dám thừa nhận thôi đúng không?”.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 12.

 

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 13.

Đến khi gặp Trí, Tuệ lại một lần nữa thuyết phục anh trai hiến gan mà không được. Tới lúc này, Tuệ đã không còn bình tĩnh được nữa. Anh tuyên bố trả hết tình nghĩa anh em với Trí, thậm chí sau đó khi nhìn thấy anh trai vào thăm cháu, Tuệ còn nói những lời móc mỉa Trí.

Trong lúc dọn đồ đạc chuyển đi, Tuệ tìm thấy một tờ giấy kết quả xét nghiệm. Hóa ra, ông nội từng thực hiện xét nghiệm huyết thống giữa mình và Trí. Kết quả cho thấy ông và Trí không phải ông cháu ruột. Như vậy, Trí và Tuệ cũng không phải anh em ruột của nhau. Điều đó đã lý giải nguyên nhân tại sao Trí không đồng ý hiến gan cho bé Mầm.

Ông Đông không từ bỏ việc tống Trí vào tù

Ông Đông không từ bỏ ý định tống Trí vào tù. Ông ta vẫn giữ hồ sơ liên quan đến vụ hành hung năm xưa. Thậm chí, còn ép bà Thư phải ra làm chứng để bắt Trí vào tù.

Trong khi đó, ông ta sai người theo sát từng bước Khải. Ông Đông đã tới gặp để thuyết phục Khải về làm lại cho mình nhưng không được. Thậm chí, Khải còn nói móc mỉa ông Đông ngoài tiền ra cũng chẳng có gì, thằng con trai duy nhất cũng không nên người.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 14.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 15.

Thuyết phục không được còn như bị hắt thêm gáo nước lạnh, ông Đông liền buông lời cay nghiệt với Khải. Cuối cùng, ông ta tuyên bố sẽ chống mắt lên coi Khải có thể trở thành người tử tế hay không. Không chỉ vậy, ông Đông còn cảnh cáo sẽ không để Khải yên mà làm điều đó.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 16.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 17.

Người một nhà - Tập 22: Trí - Tuệ không phải anh em ruột - Ảnh 18.

Ở một diễn biến khác Trí tình cờ gặp và giúp Khải khi bị một nhóm giang hồ đuổi đánh. Khải rời khỏi chỗ ông Đông nên phải vất vả tìm việc để nuôi bố và con trai. Tuy nhiên, Khải không bỏ được tính hổ báo nên vẫn gây ra chuyện. Trí khuyên Khải nên nhẫn nhịn vì con mình mà sống.

Đón xem những diễn biến mới của Người một nhà phát sóng vào 21h40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3!

Related Posts

Cô dâu Thu Sao đang mang bầu?

Cặp đôi đũa lệch cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi, cùng ở Cao Bằng) được coi là “hiện tượng” trên…

Bí mật tổ chức tiệc cưới riêng tư, Midu khiến fan lo lắng khi l:ộ ra ngoài hình ảnh u:ất ứ:c lau nước mắt cho chồng, tiệc vui hóa “chan nước mắt”

Sau khi tung ảnh cưới và tiết lộ về chồng sắp cưới, Midu tiếp tục gây sốt với hình ảnh đám cưới cổ tích ở Đà Lạt….

Thấy Phương oanh liên tục khoe ảnh cặp song s:inh, nhận về khen ngợi hết lời, vợ cũ shark Bình cũng khoe loạt ảnh của “cậu ấm cô chiêu” lúc nhỏ, tuyên bố: Đừng thấy sang bắt quàng làm họ

Vợ cũ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương mới đây khoe hình ảnh 2 con lúc nhỏ và thời điểm hiện tại. Hình ảnh 2 bé…

Thấy Phương Oanh bị mẹ chồng bắt vào bếp nấu nướng phục vụ, vợ cũ shark Bình chỉ cười khẩy: “Trước đây tôi còn phải rửa chân, bưng bô… đ:á:nh đổi thôi!”

Dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng vợ cũ Shark Bình lại ưu tiên chọn trang phục hợp người thay vì hàng hiệu. Tranh cãi chiếc…

Văn Toàn nói thẳng lý do cả Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam

Mới đây, Văn Toàn đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được triệu tập lên ĐT Việt Nam….

Lý do HLV Kim Sang Sik gạch tên Quế Ngọc Hải khỏi ĐT Việt Nam, ai nghe xong cũng thấy bất bình

Quế Ngọc Hải không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung lần đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Kim Sang-sik. Trong danh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *