Mẹ mất, con gái nghẹn ngào nhìn bố lủi thủi trong ngôi nhà rộng rãi

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ đoạn video xúc động của một người con xa gia đình. Cụ thể, cô gái đã đăng tải khoảnh khắc bố mình lủi thủi bưng bát ngồi ăn một mình ở sân nhà.

Ngôi nhà trở nên trống trải hơn bao giờ hết trước sự ra đi của mẹ.

Mẹ mất, con gái nghẹn ngào nhìn bố lủi thủi trong ngôi nhà rộng rãi - Hình 1
Cô gái thương bố 1 mình trong ngôi nhà thiếu vắng đi hình bóng của mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.C)

Đính kèm đoạn video, người đăng tải nghẹn ngào: “Thương bố của chúng con, từ khi mẹ mất bố cứ lủi thủi một mình. Chúng con chỉ tranh thủ về được ít ngày rồi lại đi. Nhà cửa thì rộng đấy nhưng con biết bố đang cô đơn và đang nhớ mẹ lắm phải không bố”.

Mẹ mất, con gái nghẹn ngào nhìn bố lủi thủi trong ngôi nhà rộng rãi - Hình 2
Cô gái nghẹn ngào chia sẻ hình ảnh của bố lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.C)

Theo lời cô con gái chia sẻ, mẹ cô vừa mất cách đây không lâu, sự ra đi đột ngột của mẹ khiến cả gia đình bàng hoàng. Thương nhất là bố, suốt ngày đi ra đi vào một mình. Nhiều hôm bố cô nghĩ đến mẹ mà bật khóc, tối nào cũng mở điện thoại xem ảnh gia đình để bớt nhớ hơn.

Mẹ mất, con gái nghẹn ngào nhìn bố lủi thủi trong ngôi nhà rộng rãi - Hình 3
Sau khi mẹ mất, bố cô lúc nào cũng buồn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.C)

Được biết, gia đình chủ nhân bài viết có 4 chị em, người thì lấy chồng xa thỉnh thoảng mới về thăm, người thì đi học nên ít có thời gian bên bố. Vẫn biết bố tủi thân và cô đơn nhưng thương con cái lo lắng nên ông vẫn cứ lẳng lặng một mình.

Mẹ mất, con gái nghẹn ngào nhìn bố lủi thủi trong ngôi nhà rộng rãi - Hình 4
Vì thương các con ở xa lo lắng nên bố cũng không nói ra. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.C)

Sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác, bình luận trên mạng xã hội. Đa phần, ai nấy cũng đều xúc động trước dáng vẻ gầy gò, lủi thủi một mình của người đàn ông lớn tuổi. Chắc hẳn, trong lòng bố rất buồn và trống trải. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh, những đứa con cũng chẳng thể nào ở bên bố mọi lúc, mọi nơi được.

Mẹ mất, con gái nghẹn ngào nhìn bố lủi thủi trong ngôi nhà rộng rãi - Hình 5
Hình ảnh trên khiến nhiều người thương cảm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.C)

Bên cạnh đó, một số người cũng thể hiện sự đồng cảm với chủ nhân đoạn video. Chỉ vì mưu sinh, lập gia đình, những người con không thể kề cận bên bố lúc bố cô đơn nhất. Tuy nhiên, ở phương xa, bố luôn ở trong trái tim của mỗi người.

Có nhiều gia đình vì an toàn hoặc những đứa con lấy chồng xa quê lúc nào cũng muốn được thấy bố, thấy mẹ nên đã lắp camera trong nhà. Cũng nhờ vậy, mà có không ít khoảnh khắc buồn được chia sẻ khiến ai nấy không kiềm được cảm xúc. Cách đây không lâu, vào dịp Tết 2023, một cô gái đã chia sẻ hình ảnh được ghi lại qua camera gia đình, cho thấy cảnh mẹ của mình đang ngồi trên ghế ở giữa phòng khách, khóc thành tiếng nức nở. Nhìn khoảnh khắc ấy, cô con gái chỉ muốn chạy thật nhanh về ôm chầm lấy bậc sinh thành.

Mẹ mất, con gái nghẹn ngào nhìn bố lủi thủi trong ngôi nhà rộng rãi - Hình 6
Người mẹ ngồi một mình trong ngày Tết. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok P.Q.T.)

Theo đó, trong căn nhà rộng lớn được trang trí với hoa đào, chữ treo tường đậm không khí Tết lại chỉ có một mình mẹ của cô gái mà không thấy bóng dáng người khác trong gia đình đâu. Được biết, đây là cái Tết đầu tiên không có bố, các con gái thì đều đi lấy chồng nên chỉ còn mẹ lủi thủi. Có lẽ vì quá nhớ chồng và các con nên người phụ nữ đã ngồi khóc một mình cả tiếng đồng hồ.

Mẹ mất, con gái nghẹn ngào nhìn bố lủi thủi trong ngôi nhà rộng rãi - Hình 7
Mẹ đã ngồi khóc rất lâu vì quá tủi thân. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok P.Q.T.)

Mẹ mất, con gái nghẹn ngào nhìn bố lủi thủi trong ngôi nhà rộng rãi - Hình 8
Nhiều người khuyên con gái nên sắp xếp về để mẹ bớt tủi thân. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok P.Q.T.)

Bạn có đồng cảm với những cô con gái trong hoàn cảnh trên không? Hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Related Posts

Vừa sáng sớm, con gái đã khóc lóc “Đêm nào cũng có người vào phòng”, tôi r:ù:ng m:ì:nh vì nhà chỉ có hai mẹ con

Sự thật đằng sau lời nói của con gái khiến tôi rất xót. Đến một độ tuổi nhất định, bố mẹ nào rồi cũng phải tách giường…

Ở nhờ nhà chị gái 5 ngày, cô gái s:ố:c nặng trước hành động lạ hàng đêm của ông anh rể giàu có: Amanh không dám lấy chồng

Tôi chết sững nghe những lời người anh rể mẫu mực, giàu có của mình nói. Có lẽ chị tôi sống cùng người chồng thế này cũng…

Một lần lén cởi khăn che mặt lúc làm “chiện đó” cùng chồng, tôi lặng người khi biết lý do vì sao suốt 3 năm ròng cả hai không thể có con

Suốt 3 năm ái ân lúc nào chồng cũng bắt tôi bịt mắt, đến tận hôm nay tôi mới biết được sự thật kinh hoàng này. Thắng…

Mẹ đơn thân tái hôn, trong ngày cưới khi nghe tiếng khóc cùng tiếng đập cửa của con, tôi chỉ muốn cởi váy cưới về nhà ngay

“Sau khi anh lấy em thì em đem con gái cho dì nuôi đi. Anh sợ sau này con em với con anh sống không hòa thuận….

Quang Hải lên tiếng vì phải ngồi dự bị

Trả lời báo chí sau trận thua trước CLB TP.HCM tối 21/5 trên sân Thống Nhất, HLV Trần Tiến Đại của CLB CAHN đã bác bỏ thông…

Văn Thanh lên tiếng sau khi bị gạch tên

HLV Kim Sang-sik triệu tập cầu thủ từng bị cấm thi đấu 8 năm lên ĐT Việt Nam?; Keane đau buồn vì thú cưng qua đời; Real…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *