Bị ‘hỏi khó’ về Phương Oanh, vợ shark Bình đáp trả cực thâm thúy

Thời gian vừa qua, những ồn ào xoay quanh câu chuyện giữa doanh nhân Đào Lan Hương – shark Bình và diễn viên Phương Oanh đã “chiếm sóng” dư luận. Trong khi shark Bình và Phương Oanh công khai hẹn hò, tìm hiểu nhau được vài tháng thì doanh nhân Đào Lan Hương cho biết chị và shark Bình vẫn là vợ chồng được pháp luật công nhận.

Cả hai tuy đã ký giấy thuận tình ly hôn nhưng chưa bao giờ nộp giấy này ra tòa. Sau đó, nữ doanh nhân đã mời luật sư đến làm việc, bảo vệ quyền lợi cho bản thân và các con. Sau đó, chị Đào Lan Hương cho biết sẽ trở lại công việc và tập trung cho gia đình.

 Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương.  

Ngày 29/8, doanh nhân Đào Lan Hương chia sẻ dự án sắp khai trương và gửi thiệp mời đến những khách hàng, đối tác tiềm năng. Một tài khoản mạng đã “hỏi khó” nữ doanh nhân: “Không mời chị Phương Oanh à chị?”.  

Trước câu hỏi này, nữ doanh nhân đã lựa chọn những câu từ cực thâm thúy: “Nhà chị nghèo đến nỗi không có cả cửa”.  

 Doanh nhân Đào Lan Hương phản hồi “sắc lẹm” khi được hỏi về chuyện mời Phương Oanh dự sự kiện của mình.  

 Một người dùng mạng khác cũng hỏi xem nữ doanh nhân có mời shark Bình đến tham dự sự kiện hay không.

Trước đó, sau khi thông tin shark Bình hẹn hò với Phương Oanh được cả hai xác nhận, shark Bình không ngại chia sẻ anh đã ly hôn vợ và sống độc thân 2 năm. Tuy nhiên, doanh nhân Đào Lan Hương – vợ shark Bình đã phủ nhận hoàn toàn thông tin này. Đáp trả lại thông tin từ doanh nhân Đào Lan Hương, vị “cá mập” cho biết thông tin do vợ cung cấp “chưa chính xác so với thực tế khách quan”.

Ngoài ra, đại gia 8X cho biết thêm tình trạng hôn nhân của anh đã được xác nhận bởi bạn bè, đồng nghiệp và hai bên gia đình. Anh cho rằng trong khoảng thời gian sống ly thân, anh có quyền yêu đương, tìm hiểu người khác nếu muốn. Nam doanh nhân khiến dư luận sửng sốt khi công khai giấy tờ thỏa thuận ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương, có từ năm 2018 với đầy đủ chữ ký để chứng minh.

 

Cho tới 27/8, doanh nhân Đào Lan Hương cho biết đã có một buổi làm việc với luật sư và ủy quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề hôn nhân, trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Nữ doanh nhân cho biết khi tòa án chưa giải quyết thì chị và shark Bình vẫn là vợ chồng. Nếu buộc phải ly hôn, chị kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của các con.

Chia sẻ với trên Zing,vn, luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lý của doanh nhân Đào Lan Hương – cho biết vợ chồng Shark Bình từng nhiều lần ký vào đơn đồng thuận ly hôn nhưng chưa gửi bất cứ tờ đơn nào lên tòa án. Luật sư cũng cho hay đội ngũ hỗ trợ pháp lý cho doanh nhân Đào Lan Hương đang tìm hiểu mối quan hệ thực sự giữa Shark Bình và Phương Oanh. Nếu thực sự hai người có quan hệ bất chính, phía luật sư này sẽ gửi văn bản lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác.

btv

Related Posts

Năm 2024: Xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không?

Xin hỏi, xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không? Đối với xe đã đăng ký biển 5 số…

Từ 1/5/2024: Vợ chồng, anh em đi xe của nhau không “sang tên” có bị CSGT xử phạt từ 6-8 triệu đồng?

Nhiều người dân quan tâm việc vợ chồng đi xe của nhau không sang tên liệu có bị xử phạt lỗi xe không chính chủ hay không….

Hà Nội chuẩn bị ‘xóa sổ’ tuyến buýt nhanh BRT hơn 1.000 tỷ đồng, thay thế bằng tuyến đường sắt đô thị số 11: Bao giờ sẽ ‘động thổ’?

Phương án thay thế BRT Kim Mã – Yên Nghĩa bằng tuyến đường sắt đô thị số 11. UBND TP Hà Nội vừa có buổi làm việc…

Phải trả 2.883 tỷ đồng vụ Trương Mỹ Lan, công ty nhà Cường “Đô La” có gì?

Với trạng thái tăng trần trong phiên cuối tuần qua, cổ phiếu QCG của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đạt thị giá 14.400 đồng/đơn…

Vụ Vạn Thịnh Phát: Lộ diện nữ đại gia phải trả cho Trương Mỹ Lan 145 tỷ đồng và 1.000 lượng vàng

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân phải trả lại hàng nghìn tỷ đồng cho Trương Mỹ Lan trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh…

Bị xe máy ch:ặn phía trước, dừng ô tô trên vạch mắt võng có bị ph:ạt không?

Tôi muốn rẽ phải ở nơi đèn đỏ cho phép rẽ phải nhưng một số người đi xe máy dừng phía trước lại không chịu đi, nên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *