Cú lừa xuyên thế kỷ : 17 tỷ do một con bé 1995 đầu não IQ 160

Sớm nay, cõi mạng râm ran truyền nhau câu chuyện của một chị gái tên A sinh năm 95 quê gốc ở Bắc Giang. Ở độ tuổi 27, chị đã trở thành một người có tiền tỷ nhờ l:ừa đ:ảo một cách đỉnh cao, nhiều cmt còn nói IQ và sự tính toán của chị chắc phải thuộc thế giới khác chứ không còn ở trái đất này.
Chuyện là chị luôn tạo cho mình một cái vẻ ngoài giàu sang, con ông này bà kia giàu top ở Việt Nam. Mỗi lần đến đều ngồi một xe khác nhau, hôm thì Mecr hôm thì BMW mà mãi sau này mới biết đó là xe thuê 10 củ 1 ngày. Chị có q,,uan h,,ệ tìm rồi hiểu, anh T này nhà cũng có điều kiện. Thế là chị nói cười rồi rủ anh T tiến đến hôn nhân.
Đám cưới như mộng được tổ chức ở JW Marriott Ha Noi bao sang, thêm con Roll Royce hơn 80 tỷ chị bảo là bố mẹ cho làm hồi môn nhưng hóa ra là thuê giá 37 củ/1 ngày. Tham dự còn có bố mẹ gi,,ả, hơn 300 khách mời bên gái cát xê 300-500k/1 người.
Xong xuôi chị bắt đầu tiến hành gọi vốn. Được biết chị gái không học lớp nghiệp vụ nào nhưng có kỹ năng th,ao tú,ng tâm lý bắt đỉnh, ai gặp cũng yêu quý và tin tưởng. Cho đến khi chị chồng cảm thấy có nhiều điều m:âu thu:ẫn mới bắt tay vào tìm hiểu thì mới vỡ lẽ ra, gia đình chị không phải là đầu tiên bị áp dụng kế này.
Sau khi trình diện chị A lên mạng xã hội, người chị chồng nhận lại vô cùng nhiều những phản hồi của các nạ,n nh,,ân dính đến chị A. Ít thì 5-10 triệu, nhiều thì đến cả chục tỏi. Chỉ với chiêu thức mượn 1 tỷ cho lời 10% sau 1 tuần cứ thế lãi đ,,ẻ lãi xoay vòng! Đụng vào lò,ng th,am của mọi người để có thể mượn tiền tới lui mãi.
Hiện vụ việc đang nhận được rất nhiều quan tâm của dư luận với những tình tiết khác nhau ở các phi vụ khác nhau nhưng vẫn là chị A thực hiện. Nghe chị chồng kể, chị A có sở thích xem phim các bộ phim kinh điển Holywood và xem đi xem lại từ 5-10 lần để học thuộc thoại và nhớ kịch bản ( nhằm áp dụng vào các thương vụ căng hơn cả Shark Tank )

Cảnh tỉnh hình thức siêu lừa có thể có cả tổ chức và cả một ekip đứng đằng sau ! Mọi người một tay share giúp em để ai cũng đọc được tránh được bị bọn xấu này lừa đảo !!

Reup lại, do hôm trước tôi đăng bài có hình cmnd bị FB đánh tiêu chuẩn cộng đồng xoá bài và bị hạn chế cấm đăng Bình luận.
Câu chuyện có thật cú lừa 17 tỷ siêu hạng , thao túng tâm lý đánh vào nhu cầu danh vọng và vật chất của con người ! Hơn trên phim nhiều, nó hơi dài nhưng chắc chắn li kì và là một bài học xương máu chồng tôi đã phải trả giá số tiền rất lớn cộng với những tổn thương tinh thần của nhiều người !
Cách đây 3 năm chính xác là năm 2018, con bé này tên thật Ninh Thị Vân Anh sinh năm 1995, đầu tiên nó tiếp cận e là KH của e nó nhờ e xăm cho nó mấy nốt ruồi phong thuỷ vì nó đang làm mấy dự án nó muốn suôn sẻ ( mẹ ơi sau này e té ngửa hoá ra các dự án đó là lừa đảo và 1 trong đó cú lừa kinh điển ck e và gia đình anh ấy dính chưởng với tổng số tiền thiệt hại tới 17 tỷ đồng )
PHẦN 1: TIẾP CẬN
Chuyện bắt đầu như sau : sau khi xăm mấy nốt ruồi phong thuỷ, 01 ngày đẹp trời nó đặt lịch tiêm môi và yêu cầu chính tay a chồng phi công trẻ của em tiêm, bữa đó xui đẩy sao ổng bận vậy là e họ của anh ấy tiêm cho nó, sau đó 2 người nt qua lại nhau đưa đẩy thì cô ấy bắt đầu hẹn hò e họ của ck tôi .
Như mọi người nếu ai đã từng tiếp xúc tôi hoặc theo dõi tôi khá lâu thì biết tính tôi và ck tôi khác nhau, tôi là mẫu người thân thiện nhưng lại rất nghiêm khắc và không thiêng về vật chất – xa hoa phô trương tôi tránh xa ! Ck tôi thì lại có tư tưởng khác tôi : anh ấy rất thích chơi với người giàu và auto nghĩ cứ ai giàu đều là người tốt hết ( nó rất đúng nếu người giàu thực sự chứ giàu ảo thì mới có câu chuyện này). Con bé nó lấy tên An để tiếp cận mọi người, tất cả ck tôi bạn bè gia đình anh ấy ai nó cũng cực kỳ thân thiết nhưng duy nhất tôi là nó có khoản cách và luôn rất chừng mực với tôi vì nó biết rằng nếu nó ra tay với tôi nó sẽ bị phát giác sớm ?
Một ngày nọ ck tôi khoe ny của T (tên e họ ck tôi) tức là An tặng nó cái đồng hồ Richard Mille e ạ và cho tôi xem ảnh, tôi o tin còn bảo e thấy sao sao nha ! Ck tôi bảo a có nc qua nhiều lần nó rồi, a đeo đồng hồ nào nó cũng đều biết giá tiền năm sản xuất và tất cả các đồ hiệu nó đều vanh vách nên là phải gia đình thứ dữ sành mới am hiểu mấy cái này, với lại nó ghé cửa hàng a chơi đi toàn siêu xe e hôm thì S550 hôm thì BMW nhà nó cũng gớm đấy e … lúc đó tôi tặc lưỡi uh thì kệ vì cũng chẳng liên quan gì đến mình ck mình cả vì nó tặng ny nó mà !
Rồi bắt đầu 3 tháng tiếp theo nghe xì xầm nào là An tiểu thư khuê các, con của đại gia top đầu VN blabla ah nó còn tặng e họ ck tôi căn nhà chung cư Vinhomes Central Park landmark 5 cho công chứng đến tận nơi kí tại nhà .. lúc đó là tiền bạc chồng tôi đã ck cho nó đâu vài tỷ ( số tiền này thì ông ấy lúc nào cũng có trong tk tiêu của ông ấy nên mình cũng o quan tâm ) chiêu thức của nó là show up ra cuộc sống sang chảnh đi ăn chơi shopping rồi mua đồ hiệu, xong 01 ngày nào đó gọi điện :” em đang đi mua sắm hoặc làm việc gì, e quên mang thẻ theo a chuyển khoản thanh toán hộ e tí về e trả, thế là 1 phút 20 giây ông chồng tôi bắn nhanh như cơn gió nó về nó ck trả lại còn tặng kèm cái này kia toàn đồ hiệu ông ấy thấy con này biết cư xử phết và cứ thế đâu đó 5-7 tỷ đưa nó và khất thêm ngày vòng đi vòng lại vì các lý do toàn đao to búa lớn kinh doanh gớm ghê lắm ?, đây là tôi kể lại thôi chứ lúc thời điểm này tôi o hề biết chuyện tiền bạc giữa ông ck tôi và gia đình anh ấy kể cả nhân viên tôi đã dính dâu với cô ấy đến mức nào vì tất cả bọn họ đều giấu tôi biệt tích ( con An nó thao túng tâm lý của họ rất giỏi, khiên ai cũng yêu thương và thần tượng nó đặc biệt là câm như hến không cho tôi biết được bất cứ gì ?)
PHẦN 2 : CHÌM SÂU
Một ngày nọ ck tôi bảo tôi e ơi đưa anh chục tỷ a đầu tư bất động sản ( tiền tới chục tỷ là ổng phải kêu tôi gom rồi), tôi hỏi kĩ cho an tâm thì biết ông ấy bảo Bố An cho An suất 3 toà Vinshome city quận 9 để bán, An chiết khấu cho a 20% để a bán ! Chắc a hốt nhiều nhiều vì chỉ cần a chiết khấu lại 5% thôi là a bán sạch trong nốt nhạc ! Tôi thấy phi lý và nói khoan để e tìm hiểu đã chứ o đưa tiền ngay cho anh ấy, sau đó con siêu lừa này nó chôt hạ thêm 01 chiêu khiến cho tôi o đưa tiền cho ck tôi không được : nó kết hôn luôn với thằng e họ của ck tôi đám cưới tổ chức tại JW Marriott Hotel Hà Nội, tôi không đi dự dưới được vì mới sinh con xong ck tôi bay ra HN dự đám cưới và không quên kể bảo quà cưới hồi môn cho cái An là con xe Rollroyse 80 tỷ e ạ và chụp ảnh tại chỗ cưới cho tôi xem chiếc xe đó ! .. thực sự tôi o phải vì chiếc xe mà đặt niềm tin mà tôi nghĩ rằng, nó đã là e dâu e họ của ck mình chẳng ai lấy hôn nhân ra làm trò đùa cả và tôi nghĩ đã là người nhà trong gia đình rồi thì phải tin tưởng thôi !
Vậy là tôi ck tiền ?
PHẦN 3: BẠI LỘ
Sau khoảng thời gian đó tầm nửa tháng tôi thấy ck tôi cứ lấy tiền lắt nhắt mãi để ck thêm mà o thấy đồng nào quay về, tôi hỏi thì a bảo là An nó nói trục trặc này trục trặc kia tôi bắt đầu khó chịu và nghi ngờ muốn tìm hiểu sâu, cho đến một ngày tôi nghe dc câu chuyện của 1 cậu e họ khác của ck tôi tên H : cậu ấy và bố mẹ đang chạy tiền 1 tỷ rưỡi để đưa An bán rẻ cho cái nhà bên Park 5 đáng giá hơn 5 tỷ mà vừa bán vừa cho cậu ấy có 2 tỷ 5 ( cậu H đã cho An mượn 1 tỷ rồi ), vì o lo đủ tiền nên cô M mẹ H có gọi mượn tôi để xoay cho đủ, khi tôi biết việc này tôi đã trực tiếp ra mặt hỏi cặn kẽ công chứng ntn làm việc ở đâu ? Sáng hôm đó tôi lại thấy một điều bất bình thường khác tự dưng con bé nhân viên lễ tân của tôi nó khoe : “ c ơi ba An nt cho em cám ơn e hôm qua đã giúp đỡ An lúc chú bị cấp cứu này nọ, ổng coi vậy chứ tình cảm và thân thiện ghê .. “ tôi hỏi “ủa e giúp gì ?” Bạn ấy nói e cho mượn 100 triệu để lo tiền viện phí BV đỡ, vì tiền và thẻ ba An để trong két ở nhà gấp quá không lấy được !!!!!! Tôi bắt đầu nhắn với ck tôi : một đại gia tầm cỡ top VN mà đi nt nói chuyện với nhân viên e ah ? Mượn 100 tr để cấp cứu ??!!???? Vấn đề r nha a, a gọi điện ngay với T chồng nó đi xem thế nào nha chứ e thấy cái mùi lừa đảo rồi đó !! Ck tôi cũng trầm mặc ròi đi ra ngoài gọi điện sao đó , tôi bắt đầu vào cuộc điều tra tk ngân hàng của nó và ôi thôi nhìn vào bảng sao kê của nó tôi đã hiểu tất cả ..
PHẦN 4: SÁNG TỎ
Tôi đã không tin vào mắt mình thấy bill chuyển khoản, tai mình nghe khi điều tra mọi người dính líu và não mình phán đoán xâu chuỗi :
1. Nó sống với cô ruột nó gọi mẹ là công nhân dưới Bắc Giang nhà cũng nghèo, mẹ chết sớm, bố đang đi tù và cai nghiện ở Nam Định, nó có sở thích xem phim các bộ phim kinh điển Holywood và xem đi xem lại từ 5-10 lần để học thuộc thoại và nhớ kịch bản ( áp dụng vào các thương vụ lừa của nó )
2. Nó thuê toàn bộ 2 căn hộ chung cư cao cấp với giá 1 ngày từ 200-350 đô ở mấy tháng và để không chỉ để làm màu !
3. Thuê cái biệt thự làm màu nói nhà bố ruột ở Linh Đàm Hoàng Mai với giá 60 tr/tháng và đóng tiền 1 năm
4. Thuê các siêu xe đi lại thường xuyên với giá đắt đỏ 10-15 tr/ ngày : S550, BMW .. đặc biệt thuê con xe RR giả bộ làm quà cưới hồi môn 37tr/ ngày , 10 chiếc Mers đi đưa dâu 100 tr/ ngày
5. Thuê diễn viên đóng vai bố, đóng vai dì bác bà con dòng họ khi gia đình e họ ck tôi sang chơi thời gian đầu và đám cưới ( bố khỉ sau này tôi thấy ông giả làm bố nó trên một bộ phim truyền hình đài VTV1 mới kinh chứ, tức điên ?)
6. Kinh khiép hơn nó thuê 300 người đi ăn cưới cho bên họ nhà gái của nó với nghịch lý tiền thuê đi ăn cưới là 300 k – 500 k/ người ? vừa được ăn ngon vừa được tiền mang về !
7. Công ty nó thuê để tổ chức sự kiện đám cưới cho nó giá dàn dựng là 1 tỷ tiền công chưa tính các chi phí khác ?, cty rất lớn ngày Vincom Bà Triệu mới ghê
8. Bà bán túi hiệu second hand Hermes mà nó mua làm màu, nhờ nó mua khí thế ủng hộ mà bà ấy mua được hẳn con Range Rover ( cuối cùng sau khi tui quơ hết đi ra chỗ quen tui hay mua thì phát hiện túi fake hết mới đau, làm tui chả thanh lý lại được chút nào để gỡ gạc ?)
9. Nó chơi Bitcoint thua đâu 3 tỷ
10. Nó mượn tiền mấy người khác theo chiêu thức mượn 1 tỷ cho lời 10% sau 1 tuần cứ thế lãi đẻ lãi xoay vòng ! Đánh vào lòng tham của mọi người để có thể mượn tiền tới lui mãi
11. Nó thuê 2 thằng sinh viên đóng giả nhân viên văn phòng công chứng đến tận nhà kí hồ sơ công chứng ( tặng căn nhà cho e họ ck tôi thời gian đầu, kí lăn tay là thấy tin rồi đâu có cần chờ có bản dấu đỏ :)) ) . Định chơi trò tiếp tục với 1 tỷ 5 của đứa e họ còn lại của ck tôi qua chiêu thức bán rẻ căn 5 tỷ còn 2 tỷ 5
12. Nó thuê 2 thằng sale bất động sản Vinshome, trả lương để làm lính chạy lăng xăng báo tình hình các căn hộ cho ông Ck tôi khỏi nghi, tin sái cổ .
13. 02 số tài khoản mà nó cứ bảo ck tôi chuyển khoản vào để đặt cọc nhà, tôi cho gọi đến tận nhà run bắn nói thiệt là chỉ nhận dùm nó hộ, sau khi chồng tôi ck qua là họ ck lại liền vào số tk nó lại và nó cho mỗi giao dịch 5-10’tr ??
14. Gặng hỏi han vòng vòng gia đình bạn bè người thân chồng tôi và cả nhân viên của tôi ( những ai mà có thấy nó tiếp cận) ban đầu họ giấu ( nó thao túng tâm lý của họ thật kỳ diệu họ đều giấu tôi không cho tôi biết) nhưng sau vài tiếng đều gọi lại nói thật cho tôi mỗi người đang đưa nó số tiền vài trăm triệu cho đến vài tỷ ! Tôi còn chưa biết được một số người khác nữa dính líu vào mà tôi không có contact !
PHẦN 5 CÁI KẾT :
Tôi bắt đầu lên căn hộ thuê mà nó đang ở, cầm chặt mọi thứ trong tay bước vào khoá chặt cửa lại 01 điện thoại đã bật ghi âm và cũng đã gọi trình báo CA sẵn để mời nó lên đồn ngồi !
Lúc nó gặp tôi nó quỳ xuống khóc nức nở và đủ các nội dung trình bày các cung tầng cảm xúc tôi chỉ tóm gọn lại vài điểm như sau :
– nó mất mẹ sớm có sai phạm nhưng nó yêu em họ ck tôi thật lòng .. .. rồi cô nó gọi điện cho tôi ( cô mà mó gọi bằng mẹ nuôi nó từ nhỏ) ….nó vẫn chưa biết tôi đã điều tra ra tận gốc mọi chuyện mà vẫn còn giọng điệu e sẽ bảo bố e bán hết tài sản để trả lại cho c , c cho e về Hà Nội gặp bố e để e nc với bố nhất định sẽ trả hết tiền lại cho c !
– Tôi tát nó mấy cái bạt tay và vạch trần tất cả thì nó run sợ quỳ lạy và nói e đang có thai cầu xin chị hãy thương đứa bé này cho e có cơ hội làm lại cuộc đời e nuôi con và đi làm mỗi tháng sẽ trả chị bớt 5-10’tr …
– Tôi giật lấy hết điện thoại của nó lục soát trong nhà tịch thu hết mấy cái đồ hiệu và kiểm tra xem còn tiền bạc gì không, phát hiện nó có 3 cái điện thoại và dùng mỗi cái nhắn tin zalo tạo ra các nhân vật lẫy lừng để củng cố niềm tin cho các nạn nhân ?, bật máy lên đọc ta nói nó dựng đứng óc gáy vì trình độ bác học lừa đảo của nó ! Mà chả hiểu sao lúc đó mình bị ma nhập hay gì mà pass máy của nó e lại mở được hết mới ghê, 686868 nó tin phong thuỷ lắm mà nên pass cũng phải đặt là Phát Tài ?. Ôi thôi mở đt lên thì tin nhắn đòi nợ rồi XHĐ gọi điện đòi nó liên tục ..
– Tôi nhốt nó một ngày vẫn mua cơm cho nó ăn uống, tôi suy nghĩ : bây giờ nó chẳng còn đồng nào nếu kiện nó ra toà phải kết hợp nhiều đơn mới cấu dc tội hình sự, chứ con này nó am hiểu cả luật kiện dân sự thì chẳng bỏ tù được nó. Nhưng vợ chồng tôi làm ăn bận bịu nó hộ khẩu ở Bắc Giang bay ra bay vào để kiện nó mà biết chắc chẳng lấy lại được đồng nào, vừa mất thời gian mà còn vụ này đưa ra toà sẽ làm xấu mặt chồng tôi vì bị 1 con nít ranh dắt mũi và mang tiếng thị phi “ ai bảo ngu thấy sang bắt quàng làm họ “ chưa kể những tổn thương tâm lí chồng chất của em họ chồng tôi và gia đình của e ấy … nỗi đau của một gia đình gia giáo đi làm công nhân viên chức nhà nước trong ngành công an, dành dụm được bao nhiêu tiền đưa cho con dâu hết sạch sẽ, nỗi đau của đứa e họ đi du học mới về như một tờ giấy trắng gặp cú shock đến trầm cảm 2 năm trời ru rú trong nhà ! Vì các lẽ đó tôi đã quyết định khuyên ngăn chồng tôi thôi coi như tam tai của đi thay người nghĩ theo chiều hướng tích cực a mất từng đấy tiền để có một bài học nhìn người tốt hơn .. mà nói thật từ sau vụ đó a phi công nhà tôi đã không còn quá tin vào những điều bóng bẩy nữa, anh đã biết khiêm nhường và chọn bạn để chơi hơn rồi !
– Sau khi suy xét nhiều điều thiệt hơn và thương cho đứa bé trong bụng nó tôi đã chọn tha thứ và cho nó con đường làm lại cuộc đời ! Cô ruột của nó thì quỳ lạy van xin cho nó về quê cô ấy cam kết sẽ giám sát nó và cho đi làm công nhân sống lương thiện … tôi cũng đã mủi lòng và tặc lưỡi dùng từ bi để cứu rỗi vì nó chỉ mới 23 tuổi đầu ..
PHẦN 6 : GIANG SƠN DỄ ĐỔI BẢN TÍNH KHÓ DỜI
Sau 03 năm những tưởng nó tu tâm dưỡng tánh đến hôm qua tôi mới biết nó lừa thêm rất nhiều người đến hôm nay cộng chắc hơn 100 người nữa, mỗi người từ vài chục triệu đến vài tỷ nạn nhân vài chục tỷ như gia đình tôi chưa thấy báo có thể sau bài đăng này sẽ lòi ra ! Đau đớn thay rất nhiều ông bà cụ nông dân ở Bình thuận cả đời lam lũ cũng bị nó lừa sạch … tôi nghĩ sẽ rất nhiều người update thêm những tình tiết li kì khác vào bài viết này !
Nam mô đại trí văn thù sư lợi Bồ Tát …
Tôi sẽ update thêm thường xuyên nữa vì hiện tại tôi vẫn tiếp tục thêm bao nhiêu bất ngờ khác về nó.. với tâm trạng tội lỗi vì sự tha thứ của mình đã hại biết bao nhiêu người ?
Tôi đang tập hợp khoảng hơn 40 nạn nhân với số tiền lừa đảo lên gần 100 tỷ rổi, vẫn còn rất nhiều tình huống li kì khác đang update.. Nhóm hạ quyết tâm sẽ truy nã và tống nó vào tù nhanh nhất bằng mọi giá !!
Mọi người hóng các tập tiếp theo nhé !!!

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'Giám đác trẻ xinh đẹp tài nãng Ninh Thị Vân Anh'
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Tina Duong Tina Duong ngày Trái tim Em chỉ lần mở cửa... Đón Anh vào và tống cổ Anh ra. Phiên bản 7s được ghi hình bởi Ông Hoàng Nhìn sang trái Rain Dinh, rất hay bắt nạt con gái xinh) Duyen Tran Hoa Nguyen e'
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người
Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và văn bản cho biết 'SON Duong Thuy Nhan 26thg 106 Thích 2 bình luận Bình luận Chia sẻ'
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ô tô, hoa và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 7 người và hoa
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '09:13 < 4G Kalim Nguyen Kalim Nguyen 2 ngày Thông báo: Vừa qua em mới bị lừa tình cảm, với tình tiết như trong phim, tháng vừa qua đổi với em như địa ngục, ăn không ngon, ngủ không yên. Tính ra em giữ im lặng, cho đến khi bạn lợi dụng người anh quen em, hẹn em xuố‘ng để bạn gặp và tiếp tục ăn vạ, uy hiếp, nên em phải thông báo để mọi người nắm bắt và không b... Xem thêm DS CẢNH BÁO LỪA ĐẢO Trang chủ Watch Marketplace Bảng feed Thông báo Menu'
Có thể là hình ảnh về tiền và văn bản cho biết '23:35 Messenger Bài viết của Kalim Ba Marco NGUỜILA Bạn đã chặn người này. Người này sẽ không thể trả tin nhắn của bạn. Bỏ chặn Tina Con bé đang bị hoàng sợ 01:38 08:26 16/08/2022 Tiền hôm qua để đưa Na về Con bé đang bị shock tinh thần nghiêm trọng ! 08:27 Tin Tinnhắn 000'

btv

Related Posts

Kết phim “Người Một Nhà” khiến khán giả chưa “ưng b:ụng”: Vẫn chưa biết b:ố Trí là ai, Tuệ phải t:iết l:ộ ngay thông tin “mậ:t” về phần 2

Sau 26 tập, bộ phim Người một nhà đã kết thúc viên mãn với đúng thông điệp “mọi thứ có thể giải quyết khi có tình thân”. Hầu hết…

Phân vân Toyota Camry với Mercedes-Benz C-Class nhưng chốt mua VinFast Lux A2.0: Chủ xe ‘nhận quà lớn’ sau 45.000km: ‘Lái giống BMW, chi phí bảo dưỡng rẻ, tự mày mò độ nội thất bằng sợi carbon thật’

Từng phân vân với  Toyota Camry,  Mercedes-Benz C-Class nhưng Nguyễn Hữu Thọ quyết định chọn  VinFast Lux A2.0 Lux A2.0 vì cảm giác lái giống BMW 5-Series nhất. Nguyễn Hữu Thọ (29…

Song Hye Kyo vẫn ngạo nghễ làm một điều khi bị réo gọi vì Song Joong Ki

Sau đêm trao giải Baeksang 2024 diễn ra đầu tháng 5 vừa qua, những tranh luận xoay xung quanh cuộc sống, sự nghiệp giữa Song Joong Ki và vợ…

Dù thở thôi cũng bị ghét nhưng Song Joong Ki vẫn “ngạo nghễ” lập thành tích mới trong làng giải trí

Mới đây, Gallup Hàn Quốc đã chính thức công bố kết quả của một cuộc khảo sát nhân dịp kỷ niệm 50 năm với tựa đề “50…

Không còn giữ hình tượng: Jennie tung đoạn diss căng “vạch tội” YG, Lisa comeback nổi loạn chưa từng thấy

Tối 20/6, Jennie (BLACKPINK) bất ngờ tung video thứ hai trên nền tảng TikTok nhằm quảng bá chiến dịch vừa được công bố. Tuy nhiên, điều làm…

Tưởng được cưng hóa ra không phải: BABYMONSTER bị YG dìm, tạo hình già chát, đầu tư poster cho có, sến súa lỗi thời

Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *