Mới đây, YouTuber công nghệ có tiếng tại Việt Nam, Duy Thẩm đã đăng tải video cũng như hình ảnh về một chiếc iPhone 14 Pro Max mạ vàng được chế tác dành riêng cho anh.

 

Theo đó, toàn bộ chiếc iPhone 14 Pro Max được mạ vàng 24K, điểm xuyến là hạt kim cương được đính xung quanh viền ống kính camera cũng như logo Táo Khuyết.

Dễ dàng nhận ra sự ‘bóng loáng’ của phiên bản iPhone 14 Pro Max được chế tác thủ công này, thậm chí còn có thể dùng để soi gương. Tuy nhiên, một nhược điểm cần lưu ý là chất liệu vàng còn để lại nhiều mồ hôi và dấu vân tay hơn cả kính.

Cùng ngắm nhìn iPhone 14 Pro Max phiên bản mạ vàng 18K, đính kim cương lấp lánh

Theo tìm hiểu của Netbiz, chiếc iPhone 14 Pro Max mạ vàng 24K được thực hiện bởi G’Ace Việt Nam, một công ty nổi tiếng trong việc ‘độ’ các sản phẩm công nghệ lên một tầm cao mới.

Cùng ngắm nhìn iPhone 14 Pro Max phiên bản mạ vàng 18K, đính kim cương lấp lánh

Tất nhiên, mức giá bỏ ra để sở hữu một chiếc iPhone đẳng cấp như vậy là hoàn toàn không nhỏ. Theo thông tin ghi nhận trên website của G’Ace, giá bán của một chiếc iPhone 13 Pro Max nằm trong bộ sưu tập Kallisti có giá từ 8200 USD (~196 triệu) cho đến 13900 USD (~333 triệu). Sự khác biệt giữa các phiên bản đến từ độ ‘chịu chơi’ của khách hàng ở việc đính kim cương vào những bộ phận nào trên chiếc iPhone.

Cùng ngắm nhìn iPhone 14 Pro Max phiên bản mạ vàng 18K, đính kim cương lấp lánh
Các phiên bản iPhone 14 Pro được chế tác thủ công bởi Caviar

Nhìn chung, iPhone 14 Pro Max mạ vàng 24K là một trong những sản phẩm công nghệ được ‘sang trọng hóa’ thông qua vàng và kim cương. Tuy nhiên, việc máy có trở nên đẹp, lung linh hơn hay không còn tùy thuộc vào góc nhìn và cảm nhận riêng của từng người.