Đưa người yêu đi ra mắt nhưng chàng trai chỉ chăm chăm bóc tôm cho bạn thân là nữ,

Trong số những câu chuyện gây ức chế nhất mạng xã hội cho đến giờ này có lẽ chính là mối quan hệ tay 3 đầy ngang trái giữa bạn trai – bạn gái – bạn gái thân của bạn trai. Bởi con người thì ai cũng tồn tại sự chiếm hữu từ trong tiềm thức cho nên bất cứ khi nào thấy cảnh trái ngang thì sẽ ngay lập tức không thể nào chịu nổi.

Và câu chuyện về chàng trai dù đi ăn cả nhóm, có người yêu đi cùng nhưng vẫn nhất quyết chỉ bóc tôm cho cô bạn thân là nữ dưới đây đã thực sự làm cho ai đọc cũng phải nổi giận.

Đưa người yêu đi ra mắt nhưng chàng trai chỉ chăm chăm bóc tôm cho bạn thân là nữ, cô gái nổi giận bỏ về thì nhận được câu trả lời không thể ức chế hơn-1Câu chuyện xoay quanh những chú tôm trên bàn tiệc.

“Tối qua lần đầu đưa người yêu ra mắt lũ bạn thân, bạn thân thì có cả nam, có cả nữ… trong đó có con bạn thân chơi với mình từ hồi lớp 2 đến tận bây giờ. Đi ăn buffet lẩu nướng. Ngồi hàng ghế mình thì có người yêu mình, xong đến mình rồi đến con bạn thân. Nó ngồi cạnh mình vì từ trước đến giờ toàn như vậy.

Trong lúc ăn nó có nói với mình là:

– Mày bóc tôm cho tao ăn đi, như ngày xưa hay bóc lắm mà.

Mình cũng không ngần ngại gì, mình cười rồi bóc cho nó 2 con… lúc đó cũng không để ý người yêu thế nào. Sau khi mình bóc rồi đút cho con bạn ăn 1 con trước, 1 con bỏ vào bát thì quay sang thấy người yêu cứ giận giận, mình hỏi có chuyện gì thì không nói. Ăn được thêm 10 phút thì đứng lên, nói:

– Em xin phép anh chị, em có việc phải đi trước rồi đứng dậy đi luôn. Mình có đi theo do chúng nó bảo là: “Mày xem con bé nó giận gì kìa?” Đi theo thì người yêu bảo: “Anh ở lại ăn với mọi người cho vui, quan tâm em làm gì?”.

– Em làm sao thế, đang ăn tự dưng bỏ về.

– Thì anh ngồi mà bóc tôm, đút cho chị H ăn ấy, quan tâm em làm gì. Ngồi cả bữa bóc được con tôm nào cho em không?

– Đùa, có con tôm thôi mà, bình thường trước kia anh vẫn thế.

– Ừ thế à? Thế bóc tiếp đi nhé, em về.

Cứ thế bỏ về, giờ nhắn tin gọi điện không thèm trả lời 1 cái nào cả. Nói thật, chúng mình thế là rất bình thường, nếu có chuyện tình cảm nam – nữ thì đã nảy sinh lâu rồi, mà nó cũng không phải gu của mình nên coi nó là bạn thân thôi, nếu có việc gì phải chơi với nhau từ năm lớp 2 đến giờ không yêu nhau.

Chị em khó hiểu vô cùng, có mỗi việc bóc tôm cũng phải làm phức tạp hóa lên”.

Đưa người yêu đi ra mắt nhưng chàng trai chỉ chăm chăm bóc tôm cho bạn thân là nữ, cô gái nổi giận bỏ về thì nhận được câu trả lời không thể ức chế hơn-2
Chỉ là anh thích bóc tôm hco bạn thân anh thôi mà, em muốn sao đây?

Chàng trai này chắc là cũng có một chút vấn đề về việc nhận thức và phân định vai trò của người yêu và nữ bạn thân, cộng đồng mạng đã cho là như vậy. Bởi với một người bình thường khi đứng giữa đám đông thì còn gì quan trọng hơn nửa kia của mình chứ? Ấy vậy mà trong trường hợp này, chàng trai quá vô tâm khi chỉ tập trung vào việc bóc tôm cho cô bạn thân, quên mất để ý quan tâm người yêu.

“Đùa, có con tôm thôi mà, bình thường trước kia anh vẫn thế”, chính câu nói này đã góp phần đẩy mọi chuyện đi xa hơn bởi yêu nhau là quan tâm từ chính những cử chỉ nhỏ nhất chứ chẳng cần gì cao xa. Phần đa ý kiến đều cho rằng cô gái giận chàng trai là đúng, không giận mới là có vấn đề.

btv

Related Posts

Năm 2024: Xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không?

Xin hỏi, xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không? Đối với xe đã đăng ký biển 5 số…

Từ 1/5/2024: Vợ chồng, anh em đi xe của nhau không “sang tên” có bị CSGT xử phạt từ 6-8 triệu đồng?

Nhiều người dân quan tâm việc vợ chồng đi xe của nhau không sang tên liệu có bị xử phạt lỗi xe không chính chủ hay không….

Hà Nội chuẩn bị ‘xóa sổ’ tuyến buýt nhanh BRT hơn 1.000 tỷ đồng, thay thế bằng tuyến đường sắt đô thị số 11: Bao giờ sẽ ‘động thổ’?

Phương án thay thế BRT Kim Mã – Yên Nghĩa bằng tuyến đường sắt đô thị số 11. UBND TP Hà Nội vừa có buổi làm việc…

Phải trả 2.883 tỷ đồng vụ Trương Mỹ Lan, công ty nhà Cường “Đô La” có gì?

Với trạng thái tăng trần trong phiên cuối tuần qua, cổ phiếu QCG của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đạt thị giá 14.400 đồng/đơn…

Vụ Vạn Thịnh Phát: Lộ diện nữ đại gia phải trả cho Trương Mỹ Lan 145 tỷ đồng và 1.000 lượng vàng

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân phải trả lại hàng nghìn tỷ đồng cho Trương Mỹ Lan trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh…

Bị xe máy ch:ặn phía trước, dừng ô tô trên vạch mắt võng có bị ph:ạt không?

Tôi muốn rẽ phải ở nơi đèn đỏ cho phép rẽ phải nhưng một số người đi xe máy dừng phía trước lại không chịu đi, nên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *