Elly Trần tung Facebook nhân tình của chồng, mẹ nhân tình, tố chồng Tây đòi cắt đóng tiền học cho 2 con

“Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ lại cùng nhân tình của anh ta nếu không anh ta sẽ không đóng tiền học cho hai đứa”, Elly Trần bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Elly Trần là nữ diễn viên điện ảnh, người mẫu đình đám của showbiz Việt. Sau khi kết hôn cùng chồng Tây, Elly ngày càng được khán giả chú ý nhiều hơn bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng siêu chuẩn không hề có dấu hiệu của việc đã sinh hai đứa con.

 

Elly Trần đăng đàn bức xúc cách đối xử 'vô nhân tính' của chồng cũ đối với con Ảnh 1

Tuy nhiên, vào tháng 1/2020, tin đồn Elly Trần và chồng ngoại quốc ly hôn rộ lên. Khi đó, không chỉ ẩn ý về việc bị chồng ngoại tình, cô còn ám chỉ về chuyện bị chồng nói xấu. Qua những trạng thái gần đây, công chúng có thể thấy mối quan hệ giữa chồng và nữ diễn viên đã rạn nứt nghiêm trọng và khó có cơ hội “cứu vãn”.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Elly's Babies. Theo dõi 3 giờ Chồng hợp pháp của tôi, nhân tình của chồng tôi ( nhân viên của anh ta) mẹ của nhân tình anh ta. EPIZMANIA home. CALIFORNIA 20212 POWERFUL |AM IKCLANCEVOE AMAZING AM SEXY FABULOUS Fort Family YEARS SEXY +6 Dane Fort Trang Dao'

Elly Trần đăng đàn bức xúc cách đối xử 'vô nhân tính' của chồng cũ đối với con Ảnh 2
Động thái ẩn ý của Elly Trần về chuyện hôn nhân đổ vỡ

Đỉnh điểm là sáng ngày 8/11, Elly Trần đã đăng đàn bức xúc trên trang cá nhân, hé lộ về những cách đối xử “vô nhân tính” của chồng đối với các con: “Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ lại cùng nhân tình của anh ta nếu không anh ta sẽ không đóng tiền học cho hai đứa”.

Người đẹp lên tiếng “cầu cứu” người hâm mộ: “Cái chuyện vô nhân tính như vậy mà họ cũng dám làm, ba mẹ con mình phải làm sao đây các mẹ”.

Elly Trần đăng đàn bức xúc cách đối xử 'vô nhân tính' của chồng cũ đối với con Ảnh 3

Phía dưới bài đăng của nữ diễn viên, người hâm mộ liên tục để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc cho hành vi trên, đồng thời họ cũng an ủi Elly Trần nên cố gắng mạnh mẽ để làm điểm tựa cho các con.

 

Elly Trần đăng đàn bức xúc cách đối xử 'vô nhân tính' của chồng cũ đối với con Ảnh 4

Elly Trần bắt đầu công khai ảnh con gái Cadie Mộc Trà vào năm 2014. Đến năm 2019, chồng của cô mới xuất hiện trong khung hình của gia đình. Người đàn ông này có tên D.F, mang quốc tịch Mỹ, kinh doanh lĩnh vực thể hình tại Việt Nam.

btv

Related Posts

Năm 2024: Xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không?

Xin hỏi, xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không? Đối với xe đã đăng ký biển 5 số…

Từ 1/5/2024: Vợ chồng, anh em đi xe của nhau không “sang tên” có bị CSGT xử phạt từ 6-8 triệu đồng?

Nhiều người dân quan tâm việc vợ chồng đi xe của nhau không sang tên liệu có bị xử phạt lỗi xe không chính chủ hay không….

Hà Nội chuẩn bị ‘xóa sổ’ tuyến buýt nhanh BRT hơn 1.000 tỷ đồng, thay thế bằng tuyến đường sắt đô thị số 11: Bao giờ sẽ ‘động thổ’?

Phương án thay thế BRT Kim Mã – Yên Nghĩa bằng tuyến đường sắt đô thị số 11. UBND TP Hà Nội vừa có buổi làm việc…

Phải trả 2.883 tỷ đồng vụ Trương Mỹ Lan, công ty nhà Cường “Đô La” có gì?

Với trạng thái tăng trần trong phiên cuối tuần qua, cổ phiếu QCG của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đạt thị giá 14.400 đồng/đơn…

Vụ Vạn Thịnh Phát: Lộ diện nữ đại gia phải trả cho Trương Mỹ Lan 145 tỷ đồng và 1.000 lượng vàng

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân phải trả lại hàng nghìn tỷ đồng cho Trương Mỹ Lan trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh…

Bị xe máy ch:ặn phía trước, dừng ô tô trên vạch mắt võng có bị ph:ạt không?

Tôi muốn rẽ phải ở nơi đèn đỏ cho phép rẽ phải nhưng một số người đi xe máy dừng phía trước lại không chịu đi, nên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *