Người đàn ông từ Bắc Kạn xuống Thái Nguyên tìm vợ làm công ty

Đêm qua, người ta thấy một người đàn ông lang thang tại Thái Nguyên vào từng cửa hàng, công ty và đọc tên của vợ mình để dò hỏi. Không ai biết chị là ai, hiện tại đang ở chỗ nào, còn anh chồng thì cứ mải miết đi bộ dưới trời mưa gió mà không có bất cứ thông tin nào của vợ mình ngoài một cái tên, trong túi anh khi ấy chỉ vỏn vẹn 200 nghìn đủ để bắt xe quay trở về quê nhà.
Thương cảm với anh, một thanh niên đã cho anh lên nhờ xe ô tô để tránh mưa, đèo đi tìm nơi nghỉ và trên đường đi thì có hỏi thăm được rõ ngọn ngành.
Anh kể, nhà anh ở tận Pác Nặm Bắc Kạn, xuống Thái Nguyên từ sáng sớm và cứ mải miết đi tìm vợ như thế cho tới tận đêm khuya, vợ chồng anh ở với nhau có 2 đứa con, thời gian gần đây chị nói xuống Thái Nguyên để đi làm công ty nhưng 1 tháng nay đã mất liên lạc với gia đình. Theo thông tin anh dò hỏi được, anh biết chị hiện tại đã có người khác bèn cất công xuống đây tìm.
Trời mưa gió, không có chỗ ngủ nghỉ và may mắn anh gặp được thanh niên thương cảm cho hoàn cảnh của anh nên đã cho anh đi nhờ, tìm chỗ ngủ và trả tiền cho anh, ngoài ra còn cho anh thêm tiền dằn túi để sáng sớm hôm sau ra bến xe về quê.
Rất nhiều người đã không khỏi xót xa khi chứng kiến cách anh nói chuyện đầy mộc mạc và thật thà, anh cũng bảo “Số mình nó khổ như vậy chẳng biết làm thế nào”.
Chốn phù hoa mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng mang đến sự đau khổ cho nhiều người, thôi thì cuộc đời nó thế, chẳng còn cách nào hơn ngoài việc chấp nhận. Ít ra trong lúc anh khổ sở vì sự bạc bẽo của người cùng chung chăn gối, thì bên ngoài xã hội vẫn có người mở vòng tay để tương trợ anh khi gió mưa…

btv

Related Posts

Cô dâu Thu Sao đang mang bầu?

Cặp đôi đũa lệch cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi, cùng ở Cao Bằng) được coi là “hiện tượng” trên…

Bí mật tổ chức tiệc cưới riêng tư, Midu khiến fan lo lắng khi l:ộ ra ngoài hình ảnh u:ất ứ:c lau nước mắt cho chồng, tiệc vui hóa “chan nước mắt”

Sau khi tung ảnh cưới và tiết lộ về chồng sắp cưới, Midu tiếp tục gây sốt với hình ảnh đám cưới cổ tích ở Đà Lạt….

Thấy Phương oanh liên tục khoe ảnh cặp song s:inh, nhận về khen ngợi hết lời, vợ cũ shark Bình cũng khoe loạt ảnh của “cậu ấm cô chiêu” lúc nhỏ, tuyên bố: Đừng thấy sang bắt quàng làm họ

Vợ cũ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương mới đây khoe hình ảnh 2 con lúc nhỏ và thời điểm hiện tại. Hình ảnh 2 bé…

Thấy Phương Oanh bị mẹ chồng bắt vào bếp nấu nướng phục vụ, vợ cũ shark Bình chỉ cười khẩy: “Trước đây tôi còn phải rửa chân, bưng bô… đ:á:nh đổi thôi!”

Dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng vợ cũ Shark Bình lại ưu tiên chọn trang phục hợp người thay vì hàng hiệu. Tranh cãi chiếc…

Văn Toàn nói thẳng lý do cả Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam

Mới đây, Văn Toàn đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc Công Phượng và Quế Ngọc Hải không được triệu tập lên ĐT Việt Nam….

Lý do HLV Kim Sang Sik gạch tên Quế Ngọc Hải khỏi ĐT Việt Nam, ai nghe xong cũng thấy bất bình

Quế Ngọc Hải không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung lần đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Kim Sang-sik. Trong danh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *