Quang Hải có thể hưởng lương cao nhất V-League khi về CLB đặc biệt

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải, vừa chia tay Pau FC, sẽ trở thành cầu thủ nội hưởng lương cao nhất V-League 2023 khi đồng ý khoác áo Công an Hà Nội.

Theo nguồn tin của VnExpress, CAHN và Quang Hải đã thống nhất được các điều khoản, nhưng chưa chính thức ký hợp đồng. Đội bóng thủ đô muốn tiền vệ 26 tuổi có thêm thời gian dành cho gia đình sau khi trở về từ Pháp, cũng như tập trung hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận giao hữu với Hong Kong và Syria.

Hợp đồng của Quang Hải dự kiến kèo dài từ một năm rưỡi đến hai năm, với mức lương trên 100 triệu mỗi tháng, chưa kể chi phí lót tay.

Nguyễn Quang Hải hội quân cùng tuyển Việt Nam tại Hà Nội vào tối 6/6.

Nguyễn Quang Hải khi còn thi đấu cho CLB Pau ở Pháp.

Quang Hải là một trong những cầu thủ nổi bật nhất Việt Nam, từng cùng Hà Nội FC bốn lần vô địch V-League, đoạt hai Cup Quốc gia và ba Siêu Cup Quốc gia. Ở các cấp đội tuyển, anh đã giành HC vàng SEA Games 2019, AFF Cup 2018 và cùng đồng đội vào đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Cuối tháng 6/2022, Quang Hải muốn tìm thử thách mới nên không gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC, sang Pháp gia nhập Pau FC theo hợp đồng hai năm. Tuy nhiên, anh không thể thích ứng với môi trường Ligue 2, gần như biến mất ở đội một kể từ tháng 2/2023. Cả mùa, Quang Hải chỉ thi đấu 13 trận, với 268 phút – trung bình 20,6 phút mỗi trận, ghi một bàn. Lần gần nhất anh ra sân cho đội một là 10 phút cuối trận thua 0-1 Laval ngày 18/2 tại Ligue 2. Sau đó, tiền vệ 26 tuổi chơi bảy trận với 579 phút cho Pau B tại National 3 – giải hạng năm Pháp.

Vì thế, sau khi CAHN “bật đèn xanh”, Quang Hải xin thanh lý hợp đồng sớm một năm với Pau FC và được chấp thuận. Theo Chủ tịch Bernard Laporte Fray, Quang Hải ít được ra sân ở Pau FC vì chưa đáp ứng được yêu cầu về sự thích ứng và sức mạnh tại Ligue 2, bên cạnh hạn chế về thể hình. Ngoại ngữ của Quang Hải cũng không tốt, gây khó khăn trong việc giao tiếp với các đồng đội.

Người đại diện của Quang Hải cho biết, ngoài CAHN, thân chủ còn nhận được lời mời từ một đội bóng của Nhật Bản, một của Thái Lan và một của Indonesia. Tuy nhiên, chưa CLB nước ngoài nào xác nhận về việc quan tâm tới “số 19”.

btv

Related Posts

Năm 2024: Xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không?

Xin hỏi, xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không? Đối với xe đã đăng ký biển 5 số…

Từ 1/5/2024: Vợ chồng, anh em đi xe của nhau không “sang tên” có bị CSGT xử phạt từ 6-8 triệu đồng?

Nhiều người dân quan tâm việc vợ chồng đi xe của nhau không sang tên liệu có bị xử phạt lỗi xe không chính chủ hay không….

Hà Nội chuẩn bị ‘xóa sổ’ tuyến buýt nhanh BRT hơn 1.000 tỷ đồng, thay thế bằng tuyến đường sắt đô thị số 11: Bao giờ sẽ ‘động thổ’?

Phương án thay thế BRT Kim Mã – Yên Nghĩa bằng tuyến đường sắt đô thị số 11. UBND TP Hà Nội vừa có buổi làm việc…

Phải trả 2.883 tỷ đồng vụ Trương Mỹ Lan, công ty nhà Cường “Đô La” có gì?

Với trạng thái tăng trần trong phiên cuối tuần qua, cổ phiếu QCG của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đạt thị giá 14.400 đồng/đơn…

Vụ Vạn Thịnh Phát: Lộ diện nữ đại gia phải trả cho Trương Mỹ Lan 145 tỷ đồng và 1.000 lượng vàng

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân phải trả lại hàng nghìn tỷ đồng cho Trương Mỹ Lan trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh…

Bị xe máy ch:ặn phía trước, dừng ô tô trên vạch mắt võng có bị ph:ạt không?

Tôi muốn rẽ phải ở nơi đèn đỏ cho phép rẽ phải nhưng một số người đi xe máy dừng phía trước lại không chịu đi, nên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *