Tai tiếng vươn tầm quốc tế, Ý Nhi mất suất đại diện Việt Nam đi thi Miss World

Hoa hậu Ý Nhi hiện đang ở tình thế éo le khi trong nước có tới hơn nửa triệu người anti, còn có nguy cơ mất suất đi thi Miss World. 

Kể từ thời điểm đăng quang Miss World Vietnam 2023 đến nay, Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn đang trở thành tâm điểm được công chúng quan tâm hàng đầu. Nguyên nhân xuất phát từ những phát ngôn bị cho là “vạ miệng” khi cô nàng tham gia các hoạt động truyền thông như “bạn trai phải thay đổi”, “bạn bè đồng trang lứa”, “3 người nổi tiếng quê Bình Định”. Không chỉ hứng chịu chỉ trích, bị lập các hội nhóm anti-fan với số lượng thành viên “khủng”, Ý Nhi còn bị yêu cầu trả lại vương miện… vì lùm xùm.

Hiện tại, chưa rõ Ý Nhi có mất vương miện, cơ hội “mang chuông đi đánh xứ người” hay không bởi lẽ phía ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam chưa chính thức lên tiếng về việc nhiều khán giả đề nghị tước danh hiệu và quyền thi quốc tế của Ý Nhi. Trong trường hợp, Ý Nhi vẫn có suất thi Hoa hậu Thế giới, có lẽ cô sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn do không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trước Ý Nhi, Lương Mỹ Kỳ bị đòi tước quyền đi thi quốc tế vì đáp trả khán giả gay gắt và có phần “chợ búa” năm 2022. Phía ban tổ chức Miss International Queen Vietnam không tước quyền thi quốc tế của Lương Mỹ Kỳ. Tuy nhiên, sau đó, Lương Mỹ Kỳ chủ động từ bỏ cơ hội chinh chiến.

 

Trong khi đóa, group anti-fan của người đẹp đã đạt hơn 600 ngàn người – cao ơn cả lượng theo dõi của trang chủ Miss World Vietnam. Còn trên các diễn đàn mạng xã hội, fan sắc đẹp đã đề xuất những người đẹp khác thay Ý Nhi đi thi Miss world 2024 là Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Bảo Ngọc, Á hậu Thùy Linh, Á hậu Đào Hiền.

Liên quan đến những phát ngôn gây tranh cãi của Hoa hậu Ý Nhi, vào sáng 4/8, theo nguồn tin riêng của Người Lao Động, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo Sở Văn hóa – Thể thao làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 để nắm rõ thông tin và có hướng xử lý.

btv

Related Posts

Năm 2024: Xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không?

Xin hỏi, xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không? Đối với xe đã đăng ký biển 5 số…

Từ 1/5/2024: Vợ chồng, anh em đi xe của nhau không “sang tên” có bị CSGT xử phạt từ 6-8 triệu đồng?

Nhiều người dân quan tâm việc vợ chồng đi xe của nhau không sang tên liệu có bị xử phạt lỗi xe không chính chủ hay không….

Hà Nội chuẩn bị ‘xóa sổ’ tuyến buýt nhanh BRT hơn 1.000 tỷ đồng, thay thế bằng tuyến đường sắt đô thị số 11: Bao giờ sẽ ‘động thổ’?

Phương án thay thế BRT Kim Mã – Yên Nghĩa bằng tuyến đường sắt đô thị số 11. UBND TP Hà Nội vừa có buổi làm việc…

Phải trả 2.883 tỷ đồng vụ Trương Mỹ Lan, công ty nhà Cường “Đô La” có gì?

Với trạng thái tăng trần trong phiên cuối tuần qua, cổ phiếu QCG của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đạt thị giá 14.400 đồng/đơn…

Vụ Vạn Thịnh Phát: Lộ diện nữ đại gia phải trả cho Trương Mỹ Lan 145 tỷ đồng và 1.000 lượng vàng

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân phải trả lại hàng nghìn tỷ đồng cho Trương Mỹ Lan trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh…

Bị xe máy ch:ặn phía trước, dừng ô tô trên vạch mắt võng có bị ph:ạt không?

Tôi muốn rẽ phải ở nơi đèn đỏ cho phép rẽ phải nhưng một số người đi xe máy dừng phía trước lại không chịu đi, nên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *