Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến người bị hại nhưng không được chấp nhận vì trước đó còn livestream chế giễu

Bà chủ shop thời trang thừa nhận cùng nhân viên đánh người phụ nữ đi cùng Trần My và gửi lời xin lỗi, nhưng không được nạn nhân chấp nhận.

Sáng 16/11, Nguyễn Xuân Hương Trang (tức Trang Nemo) cùng 4 đồng phạm đã có mặt tại TAND quận 1 để xét xử về tội Gây rối trật tự công cộng theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật Hình sự. Khung hình phạt cao nhất là 2 năm t.ù.

Được tại ngoại trong quá trình điều tra, các bị cáo đến tòa từ sớm. Trang Nemo thuê 4 luật sư bào chữa cho mình và cho các bị cáo còn lại. Hot girl Trang Nemo được biết đến là doanh nhân chuyên kinh doanh thời trang tại Sài Gòn. Fanpage của cô có hơn 400.000 lượt theo dõi.

Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến người bị hại nhưng không được chấp nhận vì trước đó còn livestream chế giễu

Trang Nemo và nhân viên của mình tại tòa 

Cáo trạng xác định, do mâu thuẫn với Trần My trong việc kinh doanh bán hàng online, nên Trang Nemo đã hẹn gặp Trần My tại cửa hàng của mình ở phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 để giải quyết.

Chiều 16/1, Trần My cùng hai người bạn, trong đó có chị Khanh, đến cửa hàng gặp Trang để xin lỗi. Sau một lúc đợi bên ngoài, chị Khanh vào cửa hàng nói My đi về thì xảy ra cự cãi với Trang. Bị chị này đe dọa, Trang giật khẩu trang và gây gổ.

Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến người bị hại nhưng không được chấp nhận vì trước đó còn livestream chế giễu

Tiếp đó, Trang cùng các nhân viên là Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương xông vào nắm tóc và đánh chị Khanh. Người bạn đi cùng nạn nhân vào can ngăn cũng bị Khương đánh. Hai nhân viên bảo vệ cửa hàng là Phan Hoàng Nam và Nguyễn Phước Tuấn cũng tham gia đánh chị Khanh.

Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến người bị hại nhưng không được chấp nhận vì trước đó còn livestream chế giễu

Công an sau đó mời những người liên quan về trụ sở làm việc. Ra khỏi cửa hàng và bị Khanh thách thức, Trang cùng nhóm nhân viên tiếp tục lao vào giật khẩu trang và đánh chị này. Nạn nhân bị thương tích 3% và đã làm đơn yêu cầu xử lý hình sự Trang cùng các đồng phạm.

Là người đầu tiên bị thẩm vấn, Trang Nemo nói không quen biết Trần My. Trần My là người hẹn đến cửa hàng của bị cáo để giải quyết mâu thuẫn trong việc livestream bán hàng. Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp thì chị Khanh xuất hiện và kéo Trần My về. “Bị cáo bức xúc vì người lạ vào cửa hàng chửi tục nên có giật khẩu trang của chị Khanh xem là ai, sau đó đi vào trong, không biết diễn biến sự việc về sau”, Trang Nemo khai.

Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến người bị hại nhưng không được chấp nhận vì trước đó còn livestream chế giễu

Trần My – người được cho là nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả giữa Trang Nemo và chị Khanh

Trả lời HĐXX, các nhân viên của Trang thừa nhận có đánh Khanh một hai cái do chị này có “lời nói xúc phạm với Trang”. Tuy nhiên, khi được tòa cho đối chất, chị Khanh cho rằng Trang và các nhân viên khai không đúng sự thật. “Tôi không hề có lời xúc phạm ai. Khi bị đánh tôi đã nói ‘đánh nhầm người’ nhưng khi đi ra ngoài đường tôi vẫn bị Trang và các nhân viên đánh”, bị hại khai.

Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến người bị hại nhưng không được chấp nhận vì trước đó còn livestream chế giễu

Bị HĐXX truy vấn, Trang thừa nhận hành vi như chị Khanh nói. Thay mặt các nhân viên xin lỗi chị này và đồng ý bồi thường cho nạn nhân. Tuy nhiên, chị Khanh không chấp nhận lời xin lỗi của Trang và tiếp tục đề nghị toà xử lý nghiêm.

“Ngày hôm nay đứng trước HĐXX, VKS… tôi thay mặt cho các nhân viên xin lỗi chân thành đến chị Khanh.”, bị cáo Trang nói. Đại diện cho các bị cáo, bị cáo Trang Nemo cho hay, bản thân kinh doanh buôn bán để lo cho gia đình, lo cho nhân viên và các con nhỏ. Sự bức xúc của chị Khanh cũng chỉ lo lắng cho Trần Nguyễn Trà My (người có mâu thuẫn với Trang Nemo) và mong muốn tại phiên tòa này bị hại dùng thái độ dĩ hoà vi quý vì thực sự trong cuộc đời này không ai không mắc sai lầm.

Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến người bị hại nhưng không được chấp nhận vì trước đó còn livestream chế giễu

Trước lời xin lỗi, HĐXX hỏi “bị hại có đồng ý với lời xin lỗi của bị cáo Trang không?”. Chị Khanh không đồng ý và cho rằng từ lúc xảy ra sự việc đến nay (đã hơn 10 tháng), phía Trang Nemo chưa có lời xin lỗi nào chính thức tới bị hại. Sau khi sự việc xảy ra, Trang còn livestream chế giễu bị hại.

Phát biểu quan điểm giải quyết vụ án, đại diện VKS xác định hành vi của các bị cáo hay ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự địa phương, đề nghị toà tuyên phạt Trang 6-12 tháng t.ù; những bị cáo khác 6-18 tháng t.ù.

Bào chữa cho Trang Nemo, các luật sư cho rằng bị cáo có nhân thân tốt, đang nuôi con nhỏ, đã ăn năn hối hận nên đề nghị toà cho hưởng án treo.

Nói lời sau cùng, Trang cho biết, ngay từ đầu, sau khi xảy ra sự việc đã nhận thấy sai phạm và thành thật xin lỗi bị hại. “Tôi là người làm kinh doanh, có nhiều nhân viên, đang nuôi con nhỏ. Kính mong toà xem xét, cho mức hình phạt nhẹ để tôi tiếp tục công việc, giúp các nhân viên có việc làm dịp Tết”, Trang nói.

Tương tự, các bị cáo khác cũng xin toà giảm nhẹ hình phạt. HĐXX thông báo sẽ tuyên án vào ngày 22/11 do “vụ án có tình tiết phức tạp, cần nghị án kéo dài”.

btv

Related Posts

50 chiếc ‘ba con sói’ dùng dở trên nóc điều hòa và lý do cô giúp việc mới đến làm 1 tháng nhưng đã đủ t.iền sắm cả iPhone 15

Hiên không tin vào mắt mình khi Vân đang cầm trên tay chiếc iphone 7. Chiếc điện thoại đời mới nhất hiện nay mà một người có…

Biết con trai sống như vợ chồng với p;;ồ, mẹ chồng vét hết t.iền tiết kiệm dắt con dâu đi tân trang nhan sắc, tập cuối không thể gay cấn hơn

Mẹ chồng lên kế hoạch tìm địa chỉ cô bồ của con trai mình, một mặt bà rút hết tất cả t.iền tiết kiệm lâu nay của…

Biết bạn thân t;òm t;;em với chồng, tôi c;;ặp k;;è với chồng cô ta 30 ngày cho bõ gh;;ét nào ngờ đời không như tính toán

Bạn thân của tôi điếng người. Không ngờ sự thể lại thành ra thế này. Cô ấy tấm tức ngồi nhìn hai chúng tôi ăn tối. Theo…

Để vợ ốm li;;;ệt giường ở nhà, chồng vô tư đi tìm “của lạ”, mẹ vợ gọi 50 cuộc điện thoại không nghe, khi về nhà thì đã muộn

Sau 1 đêm vui vẻ cùng cô gái có t.hân h.ình b.ốc l.ửa, Vũ về nhà hốt hoảng thấy cô vợ nằm liệt giường của mình đã……

Gái ế 30 lấy chồng gia giáo trí thức, đêm tân hôn thành con hổ đói, sáng hôm sau vợ dắt về trả ngay nơi sản xuất

Chuyện có lẽ không thể ngược đời hơn khi tôi mới là người dắt chồng về nơi sản xuất chứ không phải chồng làm điều đó. Thật…

Pồ vác bụng bầu 3 tháng đến nhà, vợ lặng thinh ký đơn ly hôn, 5 năm sau quay về cả nhà chồng được 1 phen nháo nhào

Về phía vợ tôi, sau ngày cô bồ đến ăn vạ. Vợ tôi chẳng nói lời nào, chỉ lẳng lặng kí đơn ly hồn rồi bỏ đi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *