Tuấn Hưng bị mời lên làm việc, nguy cơ xử phạt, Duy Mạnh lại có tuyên bố ‘xanh rờn’ gây xôn xao

Mới đây, theo Dân Trí, vào chiều ngày 5-6, ca sĩ Tuấn Hưng (44 tuổi) đã bị Phòng Tư pháp quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, lập biên bản, xem xét xử phạt về hành vi phạm tiếng ồn ở nơi công cộng.

Theo đó, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết trong thời gian gần đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng thường tổ chức liveshow tại ban công một ngôi nhà ở phố Hàng Khay, quận Hoàn Kiếm nhưng chưa hề có giấy phép.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng thường tổ chức liveshow tại ban công nhà ở phố Hàng Khay

Dù rất hoan nghênh các các hoạt động cộng đồng không thu phí của ca sĩ Tuấn Hưng nhưng UBND quận Hoàn Kiếm cho hay việc nam ca sĩ này tự ý tổ chức các biểu diễn thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả sẽ tiềm ẩn những rủi ro về  an ninh trật tự,  không đảm bảo về phòng dịch cũng như công tác phòng cháy chữa cháy.

Chính vì lý do này mà ngày 3/9, Tuấn Hưng đã bị chính quyền địa phương mời đến làm việc và đề nghị Tuấn Hưng làm đơn xin phép về việc tổ chức biểu diễn nghệ thuật để cơ quan chức năng có phương án hỗ trợ, đảm bảo an ninh trật tự. Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm nói cũng cho hay không hề gây khó khăn hay cản trở hoạt động cộng đồng của Tuấn Hưng nhưng cần ưu tiên đảm bảo an toàn, thực hiện theo quy định.

Dẫu ca sĩ Tuấn Hưng  đã đồng ý các yêu cầu của cơ quan chức năng tại buổi làm việc ngày 3/9 nhưng sau đó nam ca sĩ vẫn tổ chức biểu diễn mà chưa có giấy phép.

Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm cho hay cơ quan chức năng sẽ lập biên bản vi phạm đối ca sĩ Tuấn Hưng.

Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự chú ý của dư luận. Đặc biệt nhiều cư dân mạng còn quan tâm đến phản ứng của ca sĩ Duy Mạnh vì vụ việc của Tuấn Hưng vì vốn dĩ hai nam ca sĩ có hiềm khích và từng có nhiều màn đấu khẩu online.

CĐM lại quan tâm đến phản ứng của Duy Mạnh giữa lúc Tuấn Hưng ‘gặp biến’

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất của Duy Mạnh trên trang cá nhân, 1 bình luận đã thả hình ảnh liên quan đến vụ việc của Tuấn Hưng và hỏi suy nghĩ của giọng ca ‘Kiếp Đỏ Đen’ về vụ việc trên: “Chú nghĩ gì về cảnh chú Tuấn Hưng bị lên phường. Phải chăng vụ này chú là người thao túng”.

Với câu hỏi đầy tính ‘cà khịa’ này, Duy Mạnh cũng không ngại ‘tát nước theo mưa’ khi tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’: “chú gửi đơn ra phường đó!!”.

Tuy ai cũng hiểu câu nói chỉ là 1 câu trêu đùa nhưng có thể thấy Duy Mạnh không bao giờ ngần ngại trước những câu hỏi liên quan đến Tuấn Hưng. Vì vậy, bị mặc định là có thâm thù với Tuấn Hưng, Duy Mạnh cũng không hề lấy làm lạ khi dân tình trều đùa rằng chính anh là người đứng sau ồn ào của ‘người anh em cũ’.

Hiện tại dưới bài đăng của Duy Mạnh, hàng loạt bình luận đã thả ảnh và nhắc tới vụ việc gây ồn ào của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

btv

Related Posts

Năm 2024: Xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không?

Xin hỏi, xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không? Đối với xe đã đăng ký biển 5 số…

Từ 1/5/2024: Vợ chồng, anh em đi xe của nhau không “sang tên” có bị CSGT xử phạt từ 6-8 triệu đồng?

Nhiều người dân quan tâm việc vợ chồng đi xe của nhau không sang tên liệu có bị xử phạt lỗi xe không chính chủ hay không….

Hà Nội chuẩn bị ‘xóa sổ’ tuyến buýt nhanh BRT hơn 1.000 tỷ đồng, thay thế bằng tuyến đường sắt đô thị số 11: Bao giờ sẽ ‘động thổ’?

Phương án thay thế BRT Kim Mã – Yên Nghĩa bằng tuyến đường sắt đô thị số 11. UBND TP Hà Nội vừa có buổi làm việc…

Phải trả 2.883 tỷ đồng vụ Trương Mỹ Lan, công ty nhà Cường “Đô La” có gì?

Với trạng thái tăng trần trong phiên cuối tuần qua, cổ phiếu QCG của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đạt thị giá 14.400 đồng/đơn…

Vụ Vạn Thịnh Phát: Lộ diện nữ đại gia phải trả cho Trương Mỹ Lan 145 tỷ đồng và 1.000 lượng vàng

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân phải trả lại hàng nghìn tỷ đồng cho Trương Mỹ Lan trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh…

Bị xe máy ch:ặn phía trước, dừng ô tô trên vạch mắt võng có bị ph:ạt không?

Tôi muốn rẽ phải ở nơi đèn đỏ cho phép rẽ phải nhưng một số người đi xe máy dừng phía trước lại không chịu đi, nên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *