Vẻ mặt “thất thần” của bạn trai Tân Hoa hậu Như Ý khiến CĐM lo lắng: Mạnh mẽ giữ tình yêu nhé

Đăng quang Miss World Vietnam 2023, Tân Hoa hậu Như Ý tiết lộ bạn trai 6 năm gây bất ngờ.

Tối ngày 22/7, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đã diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu Miss World Vietnam 2023. Vượt qua 39 thí sinh, Huỳnh Trần Ý Nhi đã xuất sắc giành danh hiệu cao quý này và trở thành người kế nhiệm Hoa hậu Mai Phương.

Trong khi đó, danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao cho Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên. Thông tin về Top 3 Miss World Vietnam 2023 ngay trong đêm đăng quang đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc. Sau đó, vào lúc 0 giờ ngày 23/7, tại buổi họp báo, ba người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi, Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên đã chia sẻ về cuộc sống và cảm xúc khi giành được danh hiệu cao quý tại cuộc thi. Đáng chú ý, sau khi đăng quang, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã gây “sốt” khi công khai bạn trai của mình, với mối tình đã kéo dài suốt 5 năm.

 

Cô cho biết mối quan hệ này chứng tỏ có sự thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau giữa cả hai. Trong suốt thời gian cô tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2023, bạn trai đã hoàn toàn ủng hộ để cô có thể tỏa sáng và tập trung vào cuộc thi, điều này cũng giúp cô giành được danh hiệu cao nhất. Bạn trai của Huỳnh Trần Ý Nhi, tên là Nguyễn Anh Kiệt, là sinh viên Đại học Kiến trúc TP HCM, và cả hai quen nhau từ lúc học cấp ba ở Bình Định và đều là học sinh giỏi của lớp. Anh Kiệt đã chinh phục trái tim cô bằng sự kiên trì và ủng hộ mạnh mẽ.

Cả hai cùng nhau học tập, hỗ trợ và tiến bộ, và việc công khai mối quan hệ của họ đã nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Huỳnh Trần Ý Nhi cũng khẳng định rằng bạn trai đã luôn ủng hộ và hỗ trợ cô trong suốt thời gian cô hoạt động trong vai trò Miss World Vietnam 2023. Cô tin rằng mối tình của họ sẽ phát triển và anh sẽ hiểu và ủng hộ cô trong những nhiệm vụ cao cả hơn, hướng đến cộng đồng.

Cuối cùng, Huỳnh Trần Ý Nhi đã chia sẻ rằng những thông tin về mối quan hệ và cuộc sống của cô đều là thật lòng và không có bất kỳ sự giấu giếm nào. Cô tự hào công khai những điều này để mọi người có cái nhìn khách quan và chân thật về cuộc sống của mình và bạn trai.

btv

Related Posts

Năm 2024: Xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không?

Xin hỏi, xe đã đăng ký biển 5 số có phải chuyển sang biển số định danh không? Đối với xe đã đăng ký biển 5 số…

Từ 1/5/2024: Vợ chồng, anh em đi xe của nhau không “sang tên” có bị CSGT xử phạt từ 6-8 triệu đồng?

Nhiều người dân quan tâm việc vợ chồng đi xe của nhau không sang tên liệu có bị xử phạt lỗi xe không chính chủ hay không….

Hà Nội chuẩn bị ‘xóa sổ’ tuyến buýt nhanh BRT hơn 1.000 tỷ đồng, thay thế bằng tuyến đường sắt đô thị số 11: Bao giờ sẽ ‘động thổ’?

Phương án thay thế BRT Kim Mã – Yên Nghĩa bằng tuyến đường sắt đô thị số 11. UBND TP Hà Nội vừa có buổi làm việc…

Phải trả 2.883 tỷ đồng vụ Trương Mỹ Lan, công ty nhà Cường “Đô La” có gì?

Với trạng thái tăng trần trong phiên cuối tuần qua, cổ phiếu QCG của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đạt thị giá 14.400 đồng/đơn…

Vụ Vạn Thịnh Phát: Lộ diện nữ đại gia phải trả cho Trương Mỹ Lan 145 tỷ đồng và 1.000 lượng vàng

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân phải trả lại hàng nghìn tỷ đồng cho Trương Mỹ Lan trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh…

Bị xe máy ch:ặn phía trước, dừng ô tô trên vạch mắt võng có bị ph:ạt không?

Tôi muốn rẽ phải ở nơi đèn đỏ cho phép rẽ phải nhưng một số người đi xe máy dừng phía trước lại không chịu đi, nên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *