Chu Thanh Huyền chi 20 triệu mua áo hàng hiệu, mẹ chồng lập tức t:ỏ th:ái độ: Tiền nuôi con không có, bày đặt hàng hiệu!

“Kiếp nạn” đầu năm của bà xã Quang Hải.

Đêm 12/2, nàng WAG Chu Thanh Huyền – vợ sắp cưới của tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ về trải nghiệm không như ý trong ngày đầu năm mới. Đó là khi cô nàng diện bộ trang phục kiểu cách du xuân cùng chồng ngày mùng 3 Tết. Chu Thanh Huyền tiết lộ, cô đã chi tới 20 triệu đồng cho một bộ đồ mà thoạt nhìn dân mạng có thể chỉ nghĩ giá của nó rơi vào khoảng 3,4 triệu đồng.

Không chỉ giá cao, bộ đồ còn dễ nhăn khiến Chu Thanh Huyền luôn phải gồng mình để quần áo được vào đúng form. Bà xã Quang Hải than thở: “Em mua bộ này em hối hận lắm. Nó cứ nhăn hết cả lại, em chỉ cần cựa một cái là rúm ró hết cả vào nhau. Không nên mua, không xứng đáng. Nó cứ nhăn nhúm kiểu gì ý. Chẳng lẽ mua rồi không mặc. Nó đắt, nó phí. Tiếc. Chẳng lẽ mua rồi không mặc“.

Chu Thanh Huyền chi 20 triệu mua áo hàng hiệu nhưng phải gồng mình vì sợ nhăn, bỏ thì tiếc tiền, mặc lên thấy tức - Ảnh 1.

Chu Thanh Huyền chia sẻ về trải nghiệm mua đồ hiệu nhưng không như ý

Ngoài chia sẻ về trải nghiệm kém vui khi diện đồ chơi tết, nàng WAG quê Sơn Tây cũng gây chú ý với màn tương tác cùng mẹ chồng. Thanh Huyền một mình ngồi livestream bán hàng đêm muộn khi cả nhà chồng đã đến giờ đi ngủ, cô không quên dặn mẹ chồng đi ngủ trước không cần lo cho mình.

Chu Thanh Huyền cũng muốn kết thúc phiên live trước 12h đêm vì cả nhà chồng đi ngủ rồi, nàng dâu mới không muốn cảm giác chỉ một mình còn ngồi lại với màn hình điện thoại vô tri. Sau khi đăng kí kết hôn với Quang Hải, Chu Thanh Huyền hiện đã thoải mái chia sẻ về chồng và mẹ chồng cũng như thói quen sinh hoạt tại nhà chồng với những người hâm mộ quan tâm và yêu mến cặp đôi.

Chu Thanh Huyền chi 20 triệu mua áo hàng hiệu nhưng phải gồng mình vì sợ nhăn, bỏ thì tiếc tiền, mặc lên thấy tức - Ảnh 2.

Bà xã Quang Hải gồng mình trong bộ đồ 20 triệu đồng

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *