Nam Em bật khóc nói về khoản n:ợ 4 tỷ với “đại gia”: Do tôi không chiều theo ý nên người ta đ:òi lại!

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện của Nam Em cho biết thông tin cô nợ 4 tỉ đồng là không chính xác. Người này nói đây là số t.iền một fan tự nguyện cho người đẹp và cô muốn trả lại dần.

Thực hư thông tin Nam Em nợ 4 tỉ đồng - Hình 1

Nam Em cho biết cô không nợ t.iền, chỉ trả lại 4 tỉ đồng được fan cho. FBNV

Những ngày gần đây, thông tin Nam Em nợ số t.iền 4 tỉ đồng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nguồn cơn xuất phát từ việc người đẹp thường xuyên livestream và tiết lộ nợ mẹ nuôi 4 tỉ đồng, phải nỗ lực chạy show để k.iếm t.iền trả nợ. Cô nói: “Tôi đã cố gắng rất nhiều, bươn chải để sống cuộc đời ý nghĩa. Tôi tự nhắc nhở bản thân phải vui vẻ, nhưng lại không tìm được niềm vui. Tôi đang đối mặt với nhiều áp lực từ việc nợ nần, tôi cố gắng hát để k.iếm t.iền trả nợ nhưng cuối cùng lại đ.âm đầu vào nhiều vấn đề khác”.

Trao đổi với Thanh Niên, người đại diện của Nam Em giải thích số t.iền 4 tỉ đồng mà người đẹp nhắc đến là khoản t.iền một fan mà cô nhận làm mẹ nuôi tự nguyện cho. Sau này, mối quan hệ giữa người đẹp 28 t.uổi và mẹ nuôi không còn tốt đẹp. Dù người này không đòi lại t.iền nhưng Nam Em vẫn muốn trả và đang tìm cách gửi lại dần. Đại diện Nam Em phân trần rằng cô chỉ đi hát, không sản xuất phim hay kinh doanh để thua lỗ nên sẽ không mắc khoản nợ lớn đến vậy.

Thực hư thông tin Nam Em nợ 4 tỉ đồng - Hình 2

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Nam Em cũng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. FBNV

Thời gian qua, Nam Em thường xuyên livestream trò chuyện với người hâm mộ trên kênh TikTok cá nhân. Điều khiến nhiều người chú ý là người đẹp gốc T.iền Giang thể hiện những dấu hiệu bất thường, có lúc khóc lóc, khi lại c.hửi bới rồi lại năn nỉ dân mạng tha cho mình. Điều này khiến tên t.uổi và những chia sẻ của cô trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Nhắc về vấn đề nợ nần, Nam Em tâm sự: “Tôi hứa là tôi sẽ trả, dù đó là t.iền cho nhưng tôi vẫn trả. Tôi biết nợ t.iền là cái nợ rất dễ trả, chỉ có nợ tình cảm mới khó trả. Nếu thật sự để trả số t.iền đó thì tôi rất vui vẻ, hoan hỉ k.iếm t.iền rồi trả”.

Trong một livestream gần đây, Nam Em tâm sự bản thân đang gặp vấn đề tâm lý, phải uống thuốc để điều trị bệnh. Người đẹp sinh năm 1996 tiết lộ những lần cô xuất hiện chỉn chu, tạo vẻ ngoài đẹp đẽ chỉ để được vui vẻ khi gặp người hâm mộ, thực tế cô không dư dả, nhiều t.iền như khán giả tưởng. Có lúc, Nam Em chia sẻ không còn muốn làm nghệ sĩ vì chịu áp lực quá lớn từ dư luận. Nhưng khi khác, cô lại mong khán giả yêu thương để có thể tiếp tục đi hát. Thậm chí, người đẹp còn bày tỏ muốn livestream để bán hàng, bán quần áo kiếm thêm thu nhập và tiếp tục cuộc sống.

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *