Nghi vấn Dương Mịch bị thương đòi bồi thường gần 20 tỷ, dùng ảnh cũ lừa fan không dám đăng ảnh mới nhất

Ngay sau khi thông tin nữ diễn viên Dương Mịch bị thương trong quá trình tham gia chương trình thực tế, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho cô.

Đối với những người nổi tiếng, ngoại hình là tài sản quan trọng nhất của họ. Đặc biệt là nhiều nữ minh tinh, thứ quý giá nhất của họ chính là khuôn mặt. Vì vậy nhiều nữ minh tinh rất chú trọng đến việc quản lý dung nhan, họ cũng đầu tư không ít tiền bạc. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những rủi ro khi làm việc. Thực tế đã có không ít người nổi tiếng gặp phải tai nạn, không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ công việc mà còn suýt bị biến dạng.

Dương Mịch, sao hoa ngữ, Lưu Khải Uy

Nữ diễn viên Dương Mịch.

 

Thông tin về chấn thương ở mắt của Dương Mịch đã khiến nhiều cư dân mạng vô cùng lo lắng. Trong thời gian này, công việc của cô khá bận rộn, có hai chương trình tạp kỹ đang phát sóng, một bộ phim truyền hình đang được quay. Nhưng không ngờ trong lúc bận rộn như vậy lại xảy ra tai nạn ngoài mong muốn.

Dương Mịch vô tình bị thương khi đang ghi hình cho chương trình tạp kỹ “Trốn thoát khỏi mật thất” của Mango Channel. Sự cố khiến khóe mi mắt của cô bị rách. Sau khi Dương Mịch xử lý vết thương, nữ diễn viên bị thợ săn ảnh bắt gặp xuất hiện ở sân bay Hồ Nam có dán băng gạc che khóe mắt, khiến nhiều người nghi cô bị thương không nhẹ. Vết thương rất dễ để lại sẹo, đối với nữ diễn viên thì sẹo là điều không thể chấp nhận được, bởi với họ nhan sắc là thứ rất quý giá.

Dương Mịch, sao hoa ngữ, Lưu Khải Uy

Dương Mịch cũng đã tiến hành điều trị vết thương này. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng ca phẫu thuật của Dương Mịch tốn hơn 230.000 đô la Hồng Kông (hơn 684 triệu đồng), và cô đã chọn dịch vụ điều trị làm đẹp tốt nhất và đắt tiền nhất để đảm bảo không để lại sẹo. Và may mắn, chỉ trong thời gian ngắn vết thương của cô hồi phục tốt.

Nguồn tin tiết lộ, trước đây Dường Mịch đã từng mua bảo hiểm cho khuôn mặt của mình. Chính vì vậy, lần này Dương Mịch không hề yêu cầu ê-kíp sản xuất chương trình “Trốn thoát khỏi mật thất” bồi thường, thay vào đó cô yêu cầu công ty bảo hiểm bồi thường. Công ty bảo hiểu sẽ bồi thường cho nữ diễn viên 5 triệu nhân dân tệ (hơn 17 tỷ đồng).

Lý do khiến ê-kip nhà sản xuất show “Trốn thoát khỏi mật thất” không bị Dương Mịch bồi thường vì hiện tại phía Mango Channel đã cung cấp cho cô rất nhiều tài nguyên để phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, sao nữ họ Dương không muốn trở mặt với họ.

Dương Mịch, sao hoa ngữ, Lưu Khải Uy

Điều khiến người hâm mộ phẫn nộ nhất không chỉ là ê-kíp chương trình “Trốn thoát khỏi mật thất” đã không bảo vệ tốt cho Dương Mịch mà thái độ của phía công ty quản lý và nhà sản xuất phim “Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng” cũng rất kỳ lạ sau tai nạn của cô. Sau khi Dương Mịch bị thương, nhiều phương tiện truyền thông đã chụp ảnh cô quấn băng gạc, nhưng phía công ty quản lý không những không tiết lộ thương tích mà còn không chia sẻ những hình ảnh gần đây của nữ diễn viên. Thay vào đó, họ sử dụng những bức ảnh đã chụp cách đây khá lâu để người hâm mộ chiếu lệ. Tuy nhiên, điều này lại bị người hâm mộ phát hiện ra.

Dương Mịch, sao hoa ngữ, Lưu Khải Uy

Nhiều người hâm mộ cho rằng nhà sản xuất phim “Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng” đang lừa gạt người hâm mộ, nhằm giảm bớt ảnh hưởng thông tin tiêu cực khi đang trong quá trình quay phim mà Dương Mịch lại là diễn viên đóng chính.

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *