Sự thật Thành Long đến muộn trong đám tang của ân nhân, bị ông trùm showbiz bắt phạt quỳ gối trong hơn một tiếng đồng hồ

Theo lời kể của phóng viên, Thành Long đã đến dự đám tang của Mai Diễm Phương khá muộn nên bị ông trùm làng giải trí Hướng Hoa Cường bắt quỳ gối xin lỗi.

Câu chuyện hôm nay liên quan đến ba nhân vật tên tuổi là Hướng Hoa Cường, Thành Long và Mai Diễm Phương. Mối liên hệ chặt chẽ giữa họ là gì? Việc Mai Diễm Phương chết trẻ để lại vô vàn tiếc nuối. Trong đám tang của Mai Diễm Phương năm đó, cũng là nơi quy tụ của các ngôi sao. Theo lời kể của phóng viên, Thành Long đã đến dự đám tang của Mai Diễm Phương khá muộn nên bị ông trùm làng giải trí Hướng Hoa Cường bắt quỳ gối xin lỗi. Hướng Hoa Cường là một nhân vật giàu có, quyền lực. Nhiều người trong showbiz phải nhìn vào sắc mặt của ông để làm việc. Trần Lam, vợ của Hướng Hoa Cường, cũng coi Mai Diễm Phương như em gái ruột của mình.

Thành Long, Hướng Hoa Cường, Mai Diễm Phương, sao Hoa ngữ

Thành Long, Hướng Hoa Cường, Mai Diễm Phương, sao Hoa ngữ

Mai Diễm Phương và Thành Long là những người bạn rất tốt. Khi Mai Diễm Phương hấp hối, Thành Long đã ở cùng bà trong bệnh viện cho đến khi người bạn thân nhất của ông qua đời, tiễn đưa bà trong chuyến hành trình cuối cùng của cuộc đời. Một ngày sau khi Mai Diễm Phương qua đời, Thành Long chuẩn bị đến trường quay để quay bộ phim mới. Người anh cả Thành Long, người luôn sắt đá, khó có thể giấu được vẻ phờ phạc và tâm trạng tồi tệ.

Thành Long, Hướng Hoa Cường, Mai Diễm Phương, sao Hoa ngữ

Ngoài ra, Thành Long và Hướng Hoa Cường cũng có mối quan hệ tốt đẹp. Thành Long từng là nghệ sĩ trực thuộc công ty của Hướng Hoa Cường. Bản thân Hướng Hoa Cường có mối quan hệ rất tốt với Châu Nhuận Phát, Lý Liên Kiệt, Lưu Đức Hoa… Đừng nhìn vào xuất thân đặc biệt của Hướng Hoa Cường, trên thực tế, ông rất kiệm lời nhưng lại thân thiện, đối xử công bằng với tất cả mọi người nên có mối quan hệ rất tốt với nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí.

Thành Long, Hướng Hoa Cường, Mai Diễm Phương, sao Hoa ngữ

Thành Long đã đến muộn trong đám tang của Mai Diễm Phương, và Hướng Hoa Cường đã yêu cầu ông quỳ tại chỗ! Bây giờ sự thật được phơi bày.

 

Nhưng gần đây, sau khi đọc được một số phân tích từ cư dân mạng, dường như có điều gì đó ẩn ý ở đằng sau, mà lý do được cho là từ sự quyền lực của Hướng Hoa Cường. Vì vậy, cho dù Thành Long có quỳ gối than khóc trong tang lễ thì cũng là một điều tương đối bình thường. Chuyện như vậy đã nhiều năm rồi, cũng không mấy ai còn nhớ đến nữa.

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *