Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai sau khi bị cấm sóng một năm

Nữ diễn viên có mặt tại sân bay Bắc Kinh. Không chỉ bị cấm hoạt động nghệ thuật một năm nay, Triệu Vy còn trải qua biến cố cha qua đời.

Theo Sohu, Triệu Vy được cánh săn ảnh trông thấy khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên có phong cách trẻ trung, tâm trạng thoải mái. Đây là lần đầu Triệu Vy xuất hiện công khai, sau một năm sự nghiệp sụp đổ. Động thái mới nhất của Triệu Vy khiến cộng đồng mạng và giới truyền thông bàn tán xôn xao. Theo giới thạo tin showbiz, Triệu Vy không còn cơ hội trở lại giới giải trí vì đã bị ngầm cấm sóng. Nhưng ở nhiều dự án điện ảnh, cô vẫn đứng sau đầu tư.

Triệu Vy bị cấm sóng, Hoàn Châu cách cách, sao Hoa ngữ

Triệu Vy bị cấm sóng, Hoàn Châu cách cách, sao Hoa ngữ

Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai, sau một năm ở ẩn.

 

Trong giới giải trí Hoa ngữ, Triệu Vy là trường hợp bị cấm hoạt động nghệ thuật đặc biệt. Dấu hiệu cho sự biến mất của cô là bị xóa tên khỏi các giải thưởng và tác phẩm truyền hình, điện ảnh làm nên tên tuổi nữ diễn viên. Công chúng không rõ ngôi sao Hoàn Châu cách cách đã vi phạm luật lệ nào bởi Triệu Vy không bị công khai lỗi lầm.

Trong một năm ở ẩn, nữ diễn viên chia sẻ cha cô đã qua đời. Cô viết những dòng cảm xúc, giác ngộ về cuộc sống gửi đến người cha quá cố. “Như chiếc lá rơi, đóa hoa bay, một vệt khói. Những mô tả về con người này nhạt nhòa. Giống như cỏ dại sinh trưởng không ngừng. Trong vốn kiến thức hạn hẹp của con, con không nỡ rời xa cha. Tất cả là vô giá trị, con là kẻ tay trắng. Cha, con là cỏ dại đúng không, sinh trưởng và làm lợi cho chúng sanh đời đời kiếp kiếp. Thoát khỏi đau khổ và đạt được hạnh phúc, giác ngộ đạo Phật”, Triệu Vy viết.

Triệu Vy bị cấm sóng, Hoàn Châu cách cách, sao Hoa ngữ

Nhiều khán giả vẫn đặt dấu chấm hỏi về vụ scandal của Triệu Vy.

Nhằm gián tiếp thông báo tình hình đến công chúng, Triệu Vy được cho là mượn những dòng tâm sự với cha. Cô ám chỉ bản thân không còn sự nghiệp trong ngành giải trí. Được biết, Triệu Vy đã vượt qua được giai đoạn khó khăn. Trong cuộc sống, cô đã dần lấy lại được thăng bằng.

Trang trại rượu vang ở Pháp vẫn được cô âm thầm điều hành rồi làm từ thiện. Do không xuất hiện trước truyền thông, vợ chồng nữ diễn viên chuyển cổ phần cho Hoàng Minh Chính – 21 tuổi, được cho là con trai riêng của chồng Triệu Vy – làm đại diện trong hoạt động kinh doanh. Có thể nói, năm 2021 là một năm chấn động và ồn ào với tin Triệu Vy bị xóa bỏ khỏi giới giải trí Hoa ngữ.

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *