Khán giả xem Táo Quân “khóc ròng” vì tưởng đi nhầm show: Không thấy táo nào chỉ còn duy nhất 1 người

Táo Quân năm nay không chỉ thay đổi nổi dung mà dàn diễn viên quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Chí Trung… cũng vắng bóng.

Các buổi ghi hình của Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2024 diễn ra vào cuối tháng 1. Theo nguồn tin của Tri thức – Znews, NSƯT Quốc Khánh tiếp tục đảm nhận vai Ngọc Hoàng, Duy Nam đóng Nam Tào. Ngoài Quốc Khánh, dàn diễn viên quen thuộc của Táo Quân như NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSND Xuân Bắc, NSND Công Lý, Vân Dung đều vắng mặt ở chương trình ghi hình.

Thay vào đó là sự tham gia của những gương mặt mới như Thanh Hương, NSƯT Thái Sơn, diễn viên Bá Anh, Mạnh Dũng, Dương Anh Đức… Diễn viên Bá Anh xác nhận với Tri thức – Znews ở Táo Quân năm nay, anh đảm nhận vai diễn Táo Giao thông.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2024: Kịch bản ban đầu có 4 nhân vật, thiếu  dàn Táo

Ngoài sự thay đổi gần như mới hoàn toàn của dàn diễn viên, Táo Quân năm nay cũng đổi mới về nội dung. Thay vì Ngọc Hoàng nghe các Táo trình bày như mọi năm thì lần này họ xuống hạ giới.

Việc vắng bóng dàn diễn viên cũ đang gây xôn xao mạng xã hội. Lý do là họ đã gắn liền với Táo Quân suốt nhiều năm qua, góp sức để làm nên thành công của chương trình, đặc biệt vai Nam Tào – Bắc Đẩu của Xuân Bắc, Công Lý. Lối diễn tự nhiên, tung hứng ăn ý giữa các nghệ sĩ giúp Táo Quân thành một thương hiệu được khán giả đón đợi mỗi dịp Tết Nguyên đán.

Vân Dung với Táo Y Tế, Chí Trung với vai Táo Giao Thông, Quang Thắng với Táo Kinh Tế… đã in đậm trong lòng khán giả suốt nhiều năm qua. Tự Long ít có vai cố định nhưng lối diễn duyên dáng cùng khả năng ca hát của nghệ sĩ được khán giả yêu mến dù anh đảm nhận vai diễn nào. Táo Thoát nước (năm 2009), Táo Giao thông (2014), Táo Mạng (2022)… qua phần thể hiện của Tự Long từng có những phân đoạn gây sốt mạng xã hội suốt thời gian dài.

Công bố dàn Táo Quân mới - 2sao

Năm 2022, nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc xin rút lui và hai diễn viên trẻ Duy Nam, Trung Ruồi thay họ đảm nhận vai Nam Tào, Bắc Đẩu. Thời điểm đó, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối và hy vọng Công Lý, Xuân Bắc trở lại.

Trở lại Táo Quân năm nay, việc vắng cả dàn diễn viên cũ gây sốc với khán giả. Bởi trước đó, trên mạng xã hội, Vân Dung, Tự Long, Chí Trung, Xuân Bắc… đều úp mở việc tham gia Táo Quân. Do đó, sự thay đổi của chương trình càng khiến công chúng bất ngờ. Song cũng có ý kiến cho rằng làm mới là cần thiết bởi một vài năm qua Táo Quân liên tục vấp ý kiến trái chiều, bị nhận xét cũ kỹ.

Hiện tại, ê-kíp sản xuất Táo Quân vẫn giữ kín mọi thông tin và hình ảnh về chương trình. Bản phát sóng vào đêm Giao thừa sẽ được chắt lọc, cắt ghép nội dung từ 3 buổi ghi hình.

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *