Trang Pháp thành “tội đồ”, Uyên Linh va chạm Mỹ Linh

Mỹ Linh đang là một trong những nghệ sĩ được yêu mến ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bởi tinh thần “chịu chơi”, hết mình với từng thử thách. Dù là nhảy hiện đại, hiphop, nhào lộn, hay múa đương đại, xoạc chân bay trên không, cô đều nỗ lực tập luyện và trình diễn hết mình. Tuy nhiên, chặng đường ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ trọn vẹn hơn đối với Mỹ Linh nếu như cô không gặp sự cố hát sai lời ở Công 5.

Trang Pháp suýt thành tội đồ vì ra vẻ, Uyên Linh đẩy Mỹ Linh vào bão dư luận - Hình 1

Cụ thể, nhóm do Thu Phương làm nhóm trưởng trình bày bản mashup Diễm xưa (nhạc sĩ Trịnh Công Sơn) – Đại minh tinh (Hứa Kim Tuyền). Tuy nhiên ba ca sĩ Thu Phương, Mỹ Linh, Uyên Linh lại hát sai lời ca khúc này khiến khán giả khó chịu.

Theo đó, bài Diễm xưa có đoạn “Nhỡ mai trong cơn đau vùi” nhưng Thu Phương, Mỹ Linh, Uyên Linh lại hát nhầm thành “Nhớ mãi trong cơn đau vùi”.

Trang Pháp suýt thành tội đồ vì ra vẻ, Uyên Linh đẩy Mỹ Linh vào bão dư luận - Hình 2

Sau đó, ca sĩ Mỹ Linh thừa nhận thiếu sót khi hát nhầm lời ca khúc Diễm xưa. Cô nói sẽ rút kinh nghiệm sau vụ việc này. Mỹ Linh gửi lời xin lỗi và mong gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhận lời xin lỗi và mong khán giả thông cảm.

Trang Pháp suýt thành tội đồ vì ra vẻ, Uyên Linh đẩy Mỹ Linh vào bão dư luận - Hình 3

Trong 1 đêm nhạc mới đây cùng Uyên Linh, Mỹ Linh cũng nói rõ hơn về sự cố này. Theo đó, cô có tham khảo trong cuốn sách ở nhà thì được in là “Nhớ mãi” nhưng bản viết tay của chính nhạc sĩ thì ghi là “Nhỡ mai”. Uyên Linh cũng phân vân giữa 2 chữ này nên cuối cùng, cô đã “đẩy” Mỹ Linh ra chịu trận. Ngoài ra, Mỹ Linh còn tiết lộ Trang Pháp có ý định viết lời mới trên nền nhạc Trịnh Công Sơn nhưng đã bị cô ngăn cản ngay lập tức vì cho rằng đàn em sẽ bị ném đá từ trong nước ra đến hải ngoại.

Trang Pháp suýt thành tội đồ vì ra vẻ, Uyên Linh đẩy Mỹ Linh vào bão dư luận - Hình 4

Mỹ Linh chia sẻ: ” Chỉ có anh Sơn mới hát được ‘Nhỡ mai’ thôi chứ Linh cũng là cô giáo dạy thanh nhạc thì không thể nào hát ‘Nhỡ mai’ được, khó lắm. Hát nốt khác thì cũng c.hết. Chuyện hậu trường là như thế này: Trang Pháp mới bảo là bây giờ cái Mashup này, em sẽ viết lời mới trên nền nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Thế là chị Mỹ Linh mới chat vào group bảo không ai được viết lời mới của anh Sơn, rất nhạy cảm và em sẽ bị ném đá từ Việt Nam sang hải ngoại. Em Trang mới bảo: ‘Thế hả chị? Thế là em thôi!’.

Trang Pháp suýt thành tội đồ vì ra vẻ, Uyên Linh đẩy Mỹ Linh vào bão dư luận - Hình 5

Trang Pháp suýt thành tội đồ vì ra vẻ, Uyên Linh đẩy Mỹ Linh vào bão dư luận - Hình 6

Mấy hôm vừa rồi thì cũng lùm xùm một chút về việc là ‘Nhỡ mai’ hay ‘Nhớ mãi’ và Linh đã phải xin lỗi ngay lập tức. Mỹ Linh đúng là không biết đấy là ‘Nhỡ mai’ thật thì cũng sơ suất lắm!… Đúng là Linh phải tìm một cái nguồn thật tin cậy, mình đã không đủ chi tiết mặc dù Uyên Linh đã nhắc rồi. Bây giờ xin phép quý vị cho hát là “‘Nhớ mãi’ được không? Tại vì nếu không thì khó“.

Uyên Linh sau đó cũng nói thêm vào: ” Thật ra lúc đó em cũng nói với chị Mỹ Linh là ‘Nhỡ mai’ hay ‘Nhớ mãi’, có cả chị Thu Phương nữa. Mọi người cũng đồng ý một phương án là đã quen nghe thành ‘Nhớ mãi’ rồi nên lúc hát thì em muốn 2 chị là hát ở giữa, vừa nghe được thành ‘Nhớ mãi’, vừa nghe được thành ‘Nhỡ mai’. Nhưng em mới nói thôi để chị Mỹ Linh hát“. Mỹ Linh lúc này mới bắt bẻ đàn em: ” Thế là bà đẩy tôi ra mặt trận đúng không?“.

Trang Pháp suýt thành tội đồ vì ra vẻ, Uyên Linh đẩy Mỹ Linh vào bão dư luận - Hình 7

Trong tập chung kết 1 vừa lên sóng, Mỹ Linh gây bất ngờ khi tiết lộ thời điểm mới tham gia chương trình, cô hoang mang vì không biết đây có phải là quyết định đúng hay không. “Càng về sau, tâm lý tôi càng thoải mái hơn. Cái được nhất của tôi khi tham gia chương trình này là cởi mở hơn”, Mỹ Linh trải lòng.

Giọng ca 49 t.uổi thừa nhận trong quá trình tham gia chương trình, không ít lần cô muốn dừng cuộc chơi. “Tôi từng muốn dừng để nhường cho bạn khác, vì sợ mình không theo được nữa. Nhưng ban tổ chức khuyên rằng tôi không nên tạo gương xấu. Cho đến bây giờ tôi mãn nguyện vì thấy mình vào được chung kết là giỏi lắm rồi”, giọng ca Trên đỉnh Phù Vân bày tỏ.

Trang Pháp suýt thành tội đồ vì ra vẻ, Uyên Linh đẩy Mỹ Linh vào bão dư luận - Hình 8

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *