“Kính Vạn Hoa” làm lại bản điện ảnh, dàn diễn viên cũ 1 thời tỏ thái độ: Người hi vọng, kẻ thất vọng

Những “sao nhí” một thời chia sẻ sự hào hứng khi biết thông tin bản điện ảnh của Kính Vạn Hoa sắp được sản xuất.

Phim Kính Vạn Hoa của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Minh Chung –  Đỗ Phú Hải là tuổi thơ của nhiều thế hệ. Phim được chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, phát hành từ 2004 đến 2008 gồm ba phần (28 tập).

Mỗi tập là những sự kiện xảy ra xung quanh cuộc sống của ba cô cậu học trò: Tiểu Long (Vũ Long) – Quý “ròm” (Ngọc Trai) – Hạnh “cận” (Anh Đào). Đây cũng là sản phẩm tiêu biểu cho thời kỳ hoàng kim của phim truyền hình Việt.

 

Kính Vạn Hoa là tuổi thơ của nhiều thế hệ.

 

Kính Vạn Hoa là tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Mới đây, nhà sản xuất của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh và Mắt Biếc thông báo sẽ chuyển thể Kính Vạn Hoa lên màn ảnh rộng. Thông tin này ngay lập tức “khuấy đảo” mạng xã hội, khiến nhiều người chờ đợi vào phiên bản mới của tác phẩm kinh điển này.

Khán giả vẫn nhớ về Quý Ròm thông minh lém lỉnh nhưng hay khoác lác, Tiểu Long thật thà, giỏi võ và trượng nghĩa, cùng nhỏ Hạnh “quyển từ điển biết đi” điềm tĩnh và kiên nhẫn. Cả ba tưởng chừng rất khác biệt lại gắn bó với nhau nhờ tinh thần ưa phiêu lưu và tính cách luôn quan tâm yêu thương mọi người xung quanh.

Vũ Long – người thủ vai Tiểu Long trong phiên bản truyền hình – nói về sự kiện này: “Tôi hy vọng đây sẽ là một bộ phim thành công, tái hiện lại hình ảnh của những nhân vật Long – Quý – Hạnh trong bộ phim truyền hình cũ. Tôi chưa nhận lời mời nào để tham gia hay đóng cameo trong phim, cũng chưa có thông tin nào cụ thể.

Xét với vai trò là một khán giả, tôi rất háo hức và muốn xem bộ phim này sẽ được làm lại ra sao. Tôi mong chờ dàn diễn viên mới, nhất là nhân vật Vũ Long của thời hiện đại sẽ như thế nào. Tôi ủng hộ phim và chúc phim sẽ thành công”. 

Khán giả chờ đợi dàn cast của Kính Vạn Hoa bản truyền hình sẽ xuất hiện trong bản điện ảnh.

Khán giả chờ đợi dàn cast của Kính Vạn Hoa bản truyền hình sẽ xuất hiện trong bản điện ảnh.

Nói về đạo diễn Võ Thanh Hòa, Vũ Long khẳng định cả hai đã biết nhau từ lâu vì cùng là những diễn viên nhí. “Tôi nghĩ khi đến với Kính Vạn Hoa, bạn sẽ có nhiều cảm mến hơn so với những đạo diễn ‘người lớn’ khác.

Tôi nghĩ phim sẽ đi theo một cốt truyện mới, không bám sát nguyên tác đâu nhưng vẫn sẽ mang hơi thở của bộ phim này. Nếu tôi có được một lời mời cameo, tôi nghĩ mình sẽ tham gia. Tôi cũng muốn quay lại thời thơ ấu”, diễn viên nhí đình đám một thời này chia sẻ.

Ngọc Trai – người thủ vai Quý “ròm” của bản gốc – cũng bày tỏ sự hào hứng: “Tham gia phim từ năm 14 tuổi mà giờ 35 tuổi rồi nghe thấy từ Kính Vạn Hoa vẫn rạo rực quá trời. Chúc mừng đạo diễn Võ Thanh Hòa – nhà sản xuất của hai tác phẩm chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh và Mắt Biếc. Kiểu này phim ra mắt phải dẫn cả gia đình đi xem. Quý ‘ròm’ xin chúc dự án sẽ thành công rực rỡ”.

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *