Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ có điều bất thường, tài xế chở thẳng đến công an để nhờ kiểm tra thì lòi ra ma túy.

Ngày 10/1, thông tin từ UBND phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM, Công an phường 14 đã trao khen thưởng cho anh T.N.T (SN 1989, ngụ TP.Thủ Đức), là tài xế xe ôm công nghệ có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Khen thưởng tài xế xe ôm công nghệ chở túi hàng chứa ma túy vào trụ sở công an

Khoảng 22h ngày 3/1, tài xế T đến trụ sở Công an phường 14 trình báo về việc nghi vấn túi hàng được yêu cầu vận chuyển có ma túy.

Nam tài xế được UBND phường, Công an phường 14 khen thưởng. Ảnh: N.H.

Anh T trình bày, khoảng 21h44, thông qua app đặt xe công nghệ, anh nhận được yêu cầu chuyển hàng siêu tốc với người gửi hàng tên Khôi, địa chỉ tại số 100/13 Lê Quang Định, phường 14.

Người nhận hàng tên là Huy, địa chỉ giao hàng tại karaoke Panda – Quách Điêu, huyện Bình Chánh.

Khi đến điểm nhận hàng, một thanh niên giao cho anh T túi nylon màu trắng (bên trong có 1 quần short và 1 nón bảo hiểm màu trắng),. Nghi vấn có ma túy trong hàng được giao, anh T chở túi hàng đến trụ sở công an nhờ kiểm tra.

Tại trụ sở Công an phường 14, công an kiểm tra túi hàng thì phát hiện trong túi quần short có 1 gói tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát ma túy Công an quận Bình Thạnh phối hợp với Công an phường 14 kiểm tra tại số 100/13 Lê Quang Định có đối tượng là Phạm Phú Đăng Khôi (SN 1997) đang cư ngụ.

Làm việc với công an, Khôi khai nhận có bán cho Huy số ma túy trên. Tổ công tác tiếp tục đến quán karaoke Panda – Quách Điêu ở huyện Bình Chánh xác minh và xác định đối tượng mua ma túy là Dương Gia Huy (SN 2001, ngụ quận Gò Vấp).

Qua làm việc, Huy thừa nhận có mua ma túy đá của Khôi và đặt xe ôm công nghệ đến nhà Khôi ở đường Lê Quang Định để lấy ma túy.

Công an quận Bình Thạnh đã tiến hành đưa Khôi và Huy đi xét nghiệm chất ma túy thì cả 2 dương tính với ma túy đá. Qua xác minh, Huy còn có tiền án cướp giật tài sản.

Công an phường 14 đã lập hồ sơ, bàn giao 2 đối tượng Khôi, Huy cho Đội Cảnh sát ma túy, Công an quận Bình Thạnh tiếp tục làm rõ.

 

Related Posts

50 chiếc ‘ba con sói’ dùng dở trên nóc điều hòa và lý do cô giúp việc mới đến làm 1 tháng nhưng đã đủ t.iền sắm cả iPhone 15

Hiên không tin vào mắt mình khi Vân đang cầm trên tay chiếc iphone 7. Chiếc điện thoại đời mới nhất hiện nay mà một người có…

Biết con trai sống như vợ chồng với p;;ồ, mẹ chồng vét hết t.iền tiết kiệm dắt con dâu đi tân trang nhan sắc, tập cuối không thể gay cấn hơn

Mẹ chồng lên kế hoạch tìm địa chỉ cô bồ của con trai mình, một mặt bà rút hết tất cả t.iền tiết kiệm lâu nay của…

Biết bạn thân t;òm t;;em với chồng, tôi c;;ặp k;;è với chồng cô ta 30 ngày cho bõ gh;;ét nào ngờ đời không như tính toán

Bạn thân của tôi điếng người. Không ngờ sự thể lại thành ra thế này. Cô ấy tấm tức ngồi nhìn hai chúng tôi ăn tối. Theo…

Để vợ ốm li;;;ệt giường ở nhà, chồng vô tư đi tìm “của lạ”, mẹ vợ gọi 50 cuộc điện thoại không nghe, khi về nhà thì đã muộn

Sau 1 đêm vui vẻ cùng cô gái có t.hân h.ình b.ốc l.ửa, Vũ về nhà hốt hoảng thấy cô vợ nằm liệt giường của mình đã……

Gái ế 30 lấy chồng gia giáo trí thức, đêm tân hôn thành con hổ đói, sáng hôm sau vợ dắt về trả ngay nơi sản xuất

Chuyện có lẽ không thể ngược đời hơn khi tôi mới là người dắt chồng về nơi sản xuất chứ không phải chồng làm điều đó. Thật…

Pồ vác bụng bầu 3 tháng đến nhà, vợ lặng thinh ký đơn ly hôn, 5 năm sau quay về cả nhà chồng được 1 phen nháo nhào

Về phía vợ tôi, sau ngày cô bồ đến ăn vạ. Vợ tôi chẳng nói lời nào, chỉ lẳng lặng kí đơn ly hồn rồi bỏ đi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *