Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp

Thời trẻ cơ cực, bươn chải đủ thứ nghề

Dạ Thảo tên đầy đủ là Nguyễn Dạ Thảo, cô là con gái của một gia đình gốc Trung nghèo khó nhưng lại có truyền thống gia giáo và nề nếp. Với nghị lực vượt khó của mình, sau khi kết thúc những năm tháng học cấp ba, Dạ Thảo quyết định sẽ vào Sài Gòn học Đại học để có được tương lai rộng mở hơn.

Vừa học nhưng cô cũng bươn chải kiếm tiền bằng nhiều nghề khác nhau. Cũng chính vì những nỗ lực ấy, Dạ Thảo lúc còn trẻ không những tự lực cánh sinh, tốt nghiệp với 2 tấm bằng đại học mà còn phụ giúp cho cha mẹ nuôi em gái và em trai ăn học.

Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 2.
Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 3.

Bà xã MC Quyền Linh từng có cuộc sống khó khăn, bươn chải đủ nghề để có thể học Đại học

Vào năm 2000, cô đã quyết định “đầu cơ” cho một công ty kinh doanh văn phòng phẩm của Hàn Quốc. Tại đây, cô đã hoàn thành cực kì tốt nhiệm vụ của mình với mức lương khủng khoảng 23 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên vì muốn học thêm một ngoại ngữ nữa nên Dạ Thảo đã xin nghỉ làm.

Ngay sau khi học xong ngôn ngữ mới và nhận thấy tiềm năng của làng thời trang Hàn Quốc vẫn rất phong phú, một mình Dạ Thảo đứng ra kinh doanh riêng lĩnh vực này. Đây cũng chính là bước chuyển mình giúp Dạ Thảo từ cô gái trẻ miền Trung thành bà chủ thành đạt.

Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 4.
Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 5.

Bà xã MC Quyền Linh đã tự đứng ra kinh doanh về mảng thời trang Hàn Quốc

Nhan sắc đỉnh cao thời trẻ

Không chỉ giỏi giang, Dạ Thảo thời ấy còn sở hữu nhan sắc khiến bao người “mê mệt”. Bà xã nam MC ghi điểm với đôi mắt to tròn, má lúm đồng tiền duyên dáng và hơn hết là một vóc dáng cực mảnh mai, thon gọn, đôi chân dài nuột nà. Cũng nhờ vẻ đẹp ấy, trong lần đầu tiên gặp nhau tại tiệm chụp hình, MC Quyền Linh đã thốt lên rằng: “Cô chủ kinh doanh thời trang sao mà dễ thương dữ vậy trời?”. Kể từ đó, nam MC đã “nhen nhóm” ý định tán tỉnh người đẹp.

Trong cuộc sống đầy đủ hiện tại, bà xã Quyền Linh đã chăm chút hơn về ngoại hình, đầu tư trang phục, phụ kiện túi xách đắt đỏ càng tôn lên vóc dáng nuột nà. Để giữ được nhan sắc “trẻ mãi không già” như hiện tại, Dạ Thảo cho biết cô đã nỗ lực tập thể hình mỗi buổi sáng và kết hợp ăn nhiều rau xanh, cắt giảm tối đa tinh bột để giữ dáng ở tuổi trung niên. Vì lẽ đó mà ngoại hình của Dạ Thảo trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi U50.

Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 6.
Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 7.

Vẻ ngoài cá tính, xinh đẹp của Dạ Thảo lúc trẻ

Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 8.

Sau hơn 2 thập kỷ, Dạ Thảo vẫn giữ được nhan sắc cuốn hút

Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 9.
Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 10.

Hiện tại, bà xã Quyền Linh đã chăm chút hơn về ngoại hình, đầu tư trang phục, phụ kiện túi xách đắt đỏ

Vượt qua những khó khăn để đi đến thành công, Dạ Thảo hiện đang rất hạnh phúc bên chồng và 2 cô con gái ngoan ngoãn. Cả gia đình vẫn thường xuyên đi du lịch để thư giãn và có những phút giây gần gũi với nhau hơn.

Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 11.
Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 12.
Bà xã Quyền Linh: Từ cơ cực vươn lên thành bà chủ đại gia, nhan sắc mỹ miều đến mức nam MC phải thốt lên 1 câu ngay lần đầu gặp - Ảnh 13.

Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của MC Quyền Linh ở thời điểm hiện tại

Related Posts

50 chiếc ‘ba con sói’ dùng dở trên nóc điều hòa và lý do cô giúp việc mới đến làm 1 tháng nhưng đã đủ t.iền sắm cả iPhone 15

Hiên không tin vào mắt mình khi Vân đang cầm trên tay chiếc iphone 7. Chiếc điện thoại đời mới nhất hiện nay mà một người có…

Biết con trai sống như vợ chồng với p;;ồ, mẹ chồng vét hết t.iền tiết kiệm dắt con dâu đi tân trang nhan sắc, tập cuối không thể gay cấn hơn

Mẹ chồng lên kế hoạch tìm địa chỉ cô bồ của con trai mình, một mặt bà rút hết tất cả t.iền tiết kiệm lâu nay của…

Biết bạn thân t;òm t;;em với chồng, tôi c;;ặp k;;è với chồng cô ta 30 ngày cho bõ gh;;ét nào ngờ đời không như tính toán

Bạn thân của tôi điếng người. Không ngờ sự thể lại thành ra thế này. Cô ấy tấm tức ngồi nhìn hai chúng tôi ăn tối. Theo…

Để vợ ốm li;;;ệt giường ở nhà, chồng vô tư đi tìm “của lạ”, mẹ vợ gọi 50 cuộc điện thoại không nghe, khi về nhà thì đã muộn

Sau 1 đêm vui vẻ cùng cô gái có t.hân h.ình b.ốc l.ửa, Vũ về nhà hốt hoảng thấy cô vợ nằm liệt giường của mình đã……

Gái ế 30 lấy chồng gia giáo trí thức, đêm tân hôn thành con hổ đói, sáng hôm sau vợ dắt về trả ngay nơi sản xuất

Chuyện có lẽ không thể ngược đời hơn khi tôi mới là người dắt chồng về nơi sản xuất chứ không phải chồng làm điều đó. Thật…

Pồ vác bụng bầu 3 tháng đến nhà, vợ lặng thinh ký đơn ly hôn, 5 năm sau quay về cả nhà chồng được 1 phen nháo nhào

Về phía vợ tôi, sau ngày cô bồ đến ăn vạ. Vợ tôi chẳng nói lời nào, chỉ lẳng lặng kí đơn ly hồn rồi bỏ đi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *