BTV Thời sự VTV Hoài Anh và quá khứ oanh l:iệt: Gia thế hiển hách nhất làng MC

Hoài Anh – Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng “rén”, đóng phim nhưng không gây tiếng vang

MC Hoài Anh đã quá quen thuộc với khán giả cả nước trong vai trò người dẫn chương trình thời sự 19h của VTV1.

Cô được yêu mến bởi khuôn khả ái, xinh đẹp và chất giọng Nam Bộ cực kỳ ấm áp truyền cảm. Với hơn 10 năm làm biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam, MC Hoài Anh đã chứng tỏ được tài năng của mình.

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 1
BTV Hoài Anh là biên tập viên và cũng là người dẫn chương trình làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng trên kênh VTV1 và VTV4. Đồng thời, cô cũng là người dẫn chương trình trên kênh VTV9.

Phát thanh viên Hoài Anh từng trực tiếp dẫn chương trình Chào buổi sáng trên kênh VTV1 và chương trình thời sự trên kênh VTV4. Đặc biệt, công chúng đã rất quen thuộc với hình ảnh cô BTV xinh đẹp trong chương trình thời sự lúc 19h hàng ngày. Dẫn chương trình thời sự lúc 19 là một vinh dự và thành công rất lớn của MC Hoài Anh.

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 2

Biên tập viên Hoài Anh gây được thiện cảm với khán giả truyền hình bởi khuôn mặt xinh đẹp, dịu dàng, tác phong thanh lịch. Đặc biệt cô gây ấn tượng bởi chất giọng đậm chất miền Nam cực kỳ truyền cảm. Chính vì thế Hoài Anh đã chiếm trọn tình cảm của khán giả ở mọi lứa t.uổi.

Hoài Anh sinh ngày 15/03/1980, quê gốc tại Hà Nội. Cô sinh gia trong một gia đình có truyền thống học tập khủng. Cha mẹ cô đều là cán bộ cao cấp làm việc trong những cơ quan lớn của nhà nước. Từ năm 1985, gia đình Hoài Anh chuyển vào TPHCM sinh sống.

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 3

Hoài Anh VTV là người dẫn chương trình sáng giá của Đài truyền hình Việt Nam. Cô đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp của mình. Và quan trọng hơn, Hoài Anh được công chúng rất yêu quý.

Cơ duyên đến với nghề biên tập viên

Năm 2002, sau khi tốt nghiệp đại học, Hoài Anh làm việc cho 1 cơ quan về hàng không tại TPHCM. Một lần, cô vô tình biết được TT truyền hình VN tại TPHCM đang tuyển người dẫn chương trình. Vậy là cô tham gia ứng tuyển. Hoài Anh đã được nhận vào nhà Đài làm việc sau rất nhiều vòng kiểm tra, tuyển chọn. Làm việc ở đây khoảng vài tháng, cô chưa được làm công việc dẫn chương trình mà mình yêu thích. Bởi vậy, Hoài Anh đã chuyển sang làm công việc Marketing cho một công ty.

Lần tiếp theo cô lại được TT truyền hình Việt Nam TPHCM mời cộng tác. Cô đã quyết định quay trở lại và làm người dẫn chương trình cho sân khấu thường thức. Sau đó, Hoài Anh còn dẫn chương trình Những ước mơ xanh.

Năm 2007, kênh VTV9 dành cho khán giả miền Nam của TT Truyền Hình Việt Nam TPHCM ra đời. Hoài Anh được phân công làm BTV và dẫn chương trình của nhiều chuyên mục khác trên VTV9.

Năm 2008, Hoài Anh được Đài truyền hình Việt Nam cử ra Hà Nội công tác để chuẩn bị cho vị trí dẫn chương trình thời sự cho đài VTV1 và VTV4. Đây là vị trí rất nhiều áp lực. Chương trình thời sự 19h VTV là một thử thách mới với Hoài Anh. Trước đây bản tin này chi dành cho MC giọng Hà Nội chuẩn. Tuy nhiên, Hoài Anh đã phá vỡ nguyên tắc này và chứng tỏ được bản lĩnh, tài năng của mình. Minh chứng cho điều này chứng là sự công nhận và yêu mến của khán giả.

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 4
Hoài Anh VTV được đ.ánh giá là một trong những MC truyền hình được yêu thích nhất. Cô là gương mặt sáng giá của Đài THVN TPHCM.

Là gương mặt quen thuộc trên truyền hình nên cuối năm 2021, khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối kho Hoài Anh không còn làm việc ở Ban Thời Sự. Cô chuyển sang làm việc bên Ban văn nghệ.

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 3

Ngoài vị trí là MC, BTV, nhờ ngoại hình xinh đẹp, những năm 1990, Hoài Anh còn làm mẫu ảnh lịch, họa báo. Đồng thời cô còn tham gia đóng phim truyền hình.

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *