Hình ảnh tiều tụy của nghệ sĩ Thương Tín sau cơn đột quỵ lần 2 khiến nhiều người xót xa

Vừa qua, thông tin nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ lần 2 khiến khán giả không khỏi lo lắng

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lại hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín xuất hiện sau đột quỵ. Trong clip, nam diễn viên phim Biệt Động Sài Gòn quần áo xộc xệch, mũ đội lệch sang một bên, bước đi chầm chậm từ một cửa hàng để lên xe.

Qua hình ảnh mới có thể thấy, sức khỏe nam tài tử giảm sút khá nhiều so với trước kia, thần sắc của ông cũng khá đờ đẫn và không mấy linh hoạt.

Hình ảnh tiều tụy của nghệ sĩ Thương Tín sau cơn đột quỵ lần 2 khiến nhiều người xót xa-2
Qua hình ảnh mới có thể thấy, sức khỏe nam tài tử giảm sút khá nhiều so với trước kia, thần sắc của ông cũng khá đờ đẫn và không mấy linh hoạt

Dưới clip được dân mạng đăng tải, nhiều khán giả để lại bình luận hỏi thăm sức khỏe của nam tài tử và thể hiện sự xót xa khi thấy một nam diễn viên đình đám nay có cuộc sống chật vật đến đáng thương.

Hình ảnh tiều tụy của nghệ sĩ Thương Tín sau cơn đột quỵ lần 2 khiến nhiều người xót xa-3
Nhiều khán giả để lại bình luận hỏi thăm sức khỏe của nam tài tử và thể hiện sự xót xa khi thấy một nam diễn viên đình đám nay có cuộc sống chật vật đến đáng thương.

Thời gian qua, nhạc sĩ Tô Hiếu – người cưu mang Thương Tín hơn 1 năm qua cho biết, anh là người kết nối cho nam diễn viên đi hát, đóng phim kiếm thêm thu nhập.

Tô Hiếu nói rõ, anh chỉ đứng ra nhận show, còn về cát-xê mọi người sẽ trao đổi trực tiếp với diễn viên Thương Tín. Không chỉ lo chỗ ăn ở, công việc cho ngôi sao Ván Bài Lật Ngửa, Tô Hiếu còn quan tâm, đặt may quần áo đẹp cho nam diễn viên để đáp ứng việc hoạt động nghệ thuật.

Hình ảnh tiều tụy của nghệ sĩ Thương Tín sau cơn đột quỵ lần 2 khiến nhiều người xót xa-4
Thời gian qua, nhạc sĩ Tô Hiếu – người cưu mang Thương Tín hơn 1 năm qua cho biết, anh là người kết nối cho nam diễn viên đi hát, đóng phim kiếm thêm thu nhập

Hiện tại, diễn viên Thương Tín sống và làm việc vui vẻ, không nhắc đến vợ, nhưng nhớ nhung con gái nhỏ. Thỉnh thoảng, Thương Tín tranh thủ về quê thăm con: “Tuy nhiên, có dịp chú ấy mới về thăm con, chứ bình thường chỉ ở nhà tôi, không đi đâu”.

Về phần diễn viên Thương Tín, chia sẻ với truyền thông cách đây không lâu, ông cho biết mỗi tháng ông đều gửi tiền về cho vợ con ở Ninh Thuận, phần dư giữ lại trang trải sinh hoạt. Với Thương Tín, ông nặng gánh nhất là con gái 8 tuổi.

Hình ảnh tiều tụy của nghệ sĩ Thương Tín sau cơn đột quỵ lần 2 khiến nhiều người xót xa-5
Ông cho biết mỗi tháng ông đều gửi tiền về cho vợ con ở Ninh Thuận, phần dư giữ lại trang trải sinh hoạt. Với Thương Tín, ông nặng gánh nhất là con gái 8 tuổi

“Với tôi, con bé là tất cả. Tôi sống được nhờ đứa con gái chứ không mong cầu gì. Thấy con khổ, tôi chịu không nổi. Tôi điện thoại hỏi thăm bé thường xuyên. Con động viên tôi đừng buồn, cố gắng vượt qua”, nam diễn viên chia sẻ.

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *