NSND Minh Hằng 2 lần kết hôn về già không con không cái: Tự mua miếng đất 20 tỷ để xây mộ cho chính mình

NSND Minh Hằng sinh năm 1961 tại Hà Nội. Chị là diễn viên khóa 1 của Nhà hát Tuổi Trẻ cùng với NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, NSƯT Chí Trung…

Minh Hằng để lại dấu ấn qua nhiều vai diễn trên màn ảnh nhỏ như: Đứa con tôi, Người Hà Nội, Ghen, Những nhân viên gương mẫu, Trở về giữa yêu thương, Trò đời, Đấu trí… Ngoài ra, chị còn khiến khán giả vô cùng yêu thích qua các vai bà Táo trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

Bên cạnh sự nghiệp, NSND Minh Hằng cũng khiến khán giả yêu mến bởi cuộc sống riêng không scandal, đặc biệt là mối tình sâu đậm với ông xã là Giáo sư Toán học qua đời hồi tháng 3/2021 dù hai người không có con chung.

NSND Minh Hằng nhận mình là người sống nặng tình. Từ khi chồng mất, đi đâu, làm gì, chị cũng luôn mang ảnh của chồng đi cùng. Chị tin rằng, dù đã mất hơn 2 năm nhưng ông xã lúc nào cũng đi theo và phù hộ cho vợ.

Hiện tại, NSND Minh Hằng cũng được khen trẻ đẹp hơn sau khi giảm 6 kg. Nữ nghệ sĩ cho hay, tinh thần chị đã thoải mái, không còn buồn bã, u uất như thời gian đầu chồng qua đời. Chị cũng tâm niệm và hứa với lòng không yêu ai nữa.

NSND Minh Hằng an vui với cuộc sống một mình ở nhà vườn rộng lớn.

Cuộc sống về hưu của nữ nghệ sĩ khá thoải mái. Minh Hằng sở hữu tới 3 căn nhà: Một ở phố Bùi Xương Trạch, một ở phố Nguyễn Chí Thanh và một căn nhà vườn ở ngoại thành Hà Nội.

Hàng ngày, nếu không đi đóng phim, Minh Hằng ở nhà chơi với thú cưng gồm 4 con chó, 5 con mèo và vài con vịt. NSND Minh Hằng dành một tình yêu lớn đối với thú cưng và xem chúng như con.

Kể từ khi chồng ra đi, NSND Minh Hằng cho biết, chị “ngộ” được nhiều điều. Chia sẻ với truyền thông mới đây, Minh Hằng cho biết, khi chưa giác ngộ, chị khá buồn vì cuộc sống không con cái nhưng giờ chị nghĩ mọi thứ đều là duyên. Khi đến với thế này, chị không nợ nần ai.

Đối với nữ nghệ sĩ, cuộc sống hiện tại không mong cầu mà hoàn toàn vui vẻ với bạn bè, không hờn giận, không trách móc, không sân si. Nếu có không thích ai, chị sẽ lẳng lặng tránh xa họ.

Nữ nghệ sĩ cũng không sợ chết, thậm chí còn chuẩn bị trước cho cả sự ra đi của mình. Chị đã mua một suất đất ở nghĩa trang trên Hòa Bình để nếu có mệnh hệ gì thì lên đó an nghỉ.

Chia sẻ với truyền thông, nghệ sĩ Minh Hằng nói rằng, đó là một khu đất trên đồi cao, nhìn xuống rất đẹp. Đứng ở đó, mọi người không có cảm giác đang ở một nghĩa trang mà nghĩ mình đang ở trên núi nhìn xuống đồng bằng. Nữ nghệ sĩ còn đặt luôn dịch vụ chăm sóc mộ phần sau khi qua đời tới 50 năm.

Nữ nghệ sĩ còn chuẩn bị cho cả sự ra đi của mình. Chị từng buồn vì không có con nhưng việc có nhiều con nuôi thương chị thật lòng cũng khiến chị vui.

Thậm chí, Minh Hằng còn mua sẵn cả đá thạch anh và dặn người thân khi nào chị qua đời thì mang theo đá thạch anh làm trang sức. Minh Hằng còn đặt trước cả chỗ trên chùa để gia đình, người thân không bị lúng túng.

Minh Hằng tin vào nhân duyên và số phận nên muốn sống tích cực và chủ động mọi thứ để không phải ân hận hay nuối tiếc điều gì. Tuy không có con đẻ nhưng NSND Minh Hằng lại có nhiều con nuôi đều là những người hiểu biết và quan tâm chị thật lòng. Và nữ nghệ sĩ cảm thấy vui vì điều đó.

Related Posts

50 chiếc ‘ba con sói’ dùng dở trên nóc điều hòa và lý do cô giúp việc mới đến làm 1 tháng nhưng đã đủ t.iền sắm cả iPhone 15

Hiên không tin vào mắt mình khi Vân đang cầm trên tay chiếc iphone 7. Chiếc điện thoại đời mới nhất hiện nay mà một người có…

Biết con trai sống như vợ chồng với p;;ồ, mẹ chồng vét hết t.iền tiết kiệm dắt con dâu đi tân trang nhan sắc, tập cuối không thể gay cấn hơn

Mẹ chồng lên kế hoạch tìm địa chỉ cô bồ của con trai mình, một mặt bà rút hết tất cả t.iền tiết kiệm lâu nay của…

Biết bạn thân t;òm t;;em với chồng, tôi c;;ặp k;;è với chồng cô ta 30 ngày cho bõ gh;;ét nào ngờ đời không như tính toán

Bạn thân của tôi điếng người. Không ngờ sự thể lại thành ra thế này. Cô ấy tấm tức ngồi nhìn hai chúng tôi ăn tối. Theo…

Để vợ ốm li;;;ệt giường ở nhà, chồng vô tư đi tìm “của lạ”, mẹ vợ gọi 50 cuộc điện thoại không nghe, khi về nhà thì đã muộn

Sau 1 đêm vui vẻ cùng cô gái có t.hân h.ình b.ốc l.ửa, Vũ về nhà hốt hoảng thấy cô vợ nằm liệt giường của mình đã……

Gái ế 30 lấy chồng gia giáo trí thức, đêm tân hôn thành con hổ đói, sáng hôm sau vợ dắt về trả ngay nơi sản xuất

Chuyện có lẽ không thể ngược đời hơn khi tôi mới là người dắt chồng về nơi sản xuất chứ không phải chồng làm điều đó. Thật…

Pồ vác bụng bầu 3 tháng đến nhà, vợ lặng thinh ký đơn ly hôn, 5 năm sau quay về cả nhà chồng được 1 phen nháo nhào

Về phía vợ tôi, sau ngày cô bồ đến ăn vạ. Vợ tôi chẳng nói lời nào, chỉ lẳng lặng kí đơn ly hồn rồi bỏ đi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *