Quỳnh Kool khoe mẹ ruột cực xinh đẹp, hé lộ nghề nghiệp khiến ai cũng bất ngờ: Bảo sao con gái ngoan thế!


Quỳnh Kool và mẹ tốt nghiệp trong ngày Tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh.


Quỳnh Kool gặp nhiều áp lực và bị đánh quá nhiều trong phim Quỳnh búp bê.

Quỳnh Kool gặp nhiều áp lực và bị đánh quá nhiều trong phim “Quỳnh búp bê”.

Dù đọc kịch bản rất thương nhân vật Lan nhưng khi đã nhập tâm vào vai diễn thì Đào cũng thấy Lan là người chị đáng trách. Giống mọi người, Đào không biết được hết mặt trái sự thật, chỉ biết việc làm của chị mình đã khiến bố bị bệnh nặng thêm và gia đình bị xáo trộn.

Khi vào vai diễn em gái Lan Cave, Quỳnh Kool nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa lẫn “ném đá” của người yêu phim. Nói về việc này, Quỳnh Kool chia sẻ: “Khi phát hiện Lan từng làm “cave”, Đào ruồng rẫy, xa lánh chị gái. Tập phim vừa lên sóng, tôi ngay lập tức nhận nhiều tin nhắn chửi bới, phê phán, miệt thị vì thái độ vô ơn của Đào. Trên các diễn đàn, mọi người để lại những bình luận gay gắt. Thực sự, tôi khá sốc, sợ hãi. Từ trước đến nay, tôi hay đóng những vai hiền lành, nhí nhảnh nên chưa từng bị “ném đá” khủng khiếp như vậy“.

Một cô gái trẻ mới 23 tuổi được thử sức trong một bộ phim nặng ký và dài hơi, thêm đó vai diễn của Quỳnh Kool khá nhạy cảm nên cô bị chửi bới rất nhiều. Khi phim đẩy lên cao trào với số phận bi đát của Lan Cave thì tương ứng với việc khán giả sẽ thương cảm Lan nhiều hơn và những vai diễn hắt hủi Lan sẽ bị chửi. Quỳnh Kool cảm thấy sợ hãi với những tin nhắn tiêu cực như vậy. Nhưng sau đó, khi bình tĩnh lại, Quỳnh Kool cho rằng đó chỉ là tâm lý chung của khán giả mà thôi. Chính vì vậy, cô tự an ủi mình và vượt qua được sự sợ hãi.


Quỳnh Kool nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng hotgirl.

Quỳnh Kool nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng “hotgirl”.

Để có vai Đào, Quỳnh Kool cũng đi qua đủ trúc trắc. Ban đầu, cô suýt bị mất cơ hội vì nhà sản xuất đã tìm được người khác nhưng may mắn cuối cùng nhờ “duyên phận”, Quỳnh Kool vẫn được nhận vai.

Trước khi khán giả biết đến Đào, Quỳnh Kool được biết đến là gương mặt trẻ qua nhiều kênh mạng xã hội. Cô nổi tiếng với loạt series phim hài sitcom trên mạng. Sau đó, người đẹp sinh năm 1995 đến với các phim dài hơi như: Đi qua mùa hạ, Lời ru mùa đông. Ngoài ra, người đẹp 9X còn tham gia nhiều MV của các ca sĩ dòng nhạc trẻ.

23 tuổi năng động, nhiệt huyết và chăm chỉ nhận vai diễn nhưng chỉ đến “Quỳnh búp bê”, tên tuổi của Quỳnh Kool mới được khán giả chú ý. Nhờ sức nóng của phim, Quỳnh Kool đến gần hơn với khán giả. Tuy còn có nhiều đoạn diễn bị người xem nhận xét còn khá “đơ” nhưng Quỳnh Kool đã dần làm tốt công việc của mình.


Quỳnh Kool và mẹ tốt nghiệp trong ngày Tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh.

Quỳnh Kool và mẹ tốt nghiệp trong ngày Tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh.

Tuổi đời còn trẻ lại có nhan sắc nên Quỳnh Kool được xem là thuận lợi trong sự nghiệp. Nhìn cuộc sống của cô, khán giả sẽ nghĩ cô sống sung sướng thoải mái nhưng thực tế, Quỳnh Kool cũng có một giai đoạn khó khăn.

Quỳnh Kool thật thà tâm sự với Ngôi sao: “Khi tôi chuẩn bị vào đại học, bố làm ăn thua lỗ nên gia đình tôi bỗng trở nên trắng tay, phải bán đi mọi thứ. Lúc ấy, tôi từ một cô gái hồn nhiên vui tươi bỗng nhiên bị căng thẳng và luôn suy nghĩ xem làm thế nào để kiếm tiền giúp bố mẹ trả nợ.

Khi mới vào trường Sân khấu – Điện ảnh, tôi đã đi đóng phim ngắn, quảng cáo để kiếm tiền. Đến năm thứ hai, tôi tham gia series hài và bắt đầu được chú ý. Từ đó, tôi có thể kiếm tiền bằng tên tuổi của mình và thu nhập cũng dần dần khá hơn“.

Dù gia đình gặp khó khăn, phải sống chật vật và làm mọi việc để kiếm tiền nhưng theo Quỳnh Kool, cô quyết không chọn cách “cặp kè” người giàu có để “đổi đời”. Nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết: “Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ tìm một người đàn ông để dựa vào. Tôi không bao giờ làm điều gì trái với lương tâm của mình. Có rất nhiều người vì gia đình nghèo khó nên sẵn sàng đồng ý cặp kè với người này người kia nhưng tôi thì không“.


Quỳnh Kool đang nỗ lực xóa dần danh xưng hotgirl.

Quỳnh Kool đang nỗ lực xóa dần danh xưng “hotgirl”.

Hiện tại, Quỳnh Kool đang cố gắng dồn sức cho sự nghiệp. Cô chia sẻ bản thân đang tập trung cho nhiều kế hoạch và Quỳnh Kool sẽ nỗ lực để xóa danh xưng hotgirl vì nhiều đạo diễn không muốn giao vai quan trọng cho 1 hotgirl mạng xã hội.

Related Posts

50 chiếc ‘ba con sói’ dùng dở trên nóc điều hòa và lý do cô giúp việc mới đến làm 1 tháng nhưng đã đủ t.iền sắm cả iPhone 15

Hiên không tin vào mắt mình khi Vân đang cầm trên tay chiếc iphone 7. Chiếc điện thoại đời mới nhất hiện nay mà một người có…

Biết con trai sống như vợ chồng với p;;ồ, mẹ chồng vét hết t.iền tiết kiệm dắt con dâu đi tân trang nhan sắc, tập cuối không thể gay cấn hơn

Mẹ chồng lên kế hoạch tìm địa chỉ cô bồ của con trai mình, một mặt bà rút hết tất cả t.iền tiết kiệm lâu nay của…

Biết bạn thân t;òm t;;em với chồng, tôi c;;ặp k;;è với chồng cô ta 30 ngày cho bõ gh;;ét nào ngờ đời không như tính toán

Bạn thân của tôi điếng người. Không ngờ sự thể lại thành ra thế này. Cô ấy tấm tức ngồi nhìn hai chúng tôi ăn tối. Theo…

Để vợ ốm li;;;ệt giường ở nhà, chồng vô tư đi tìm “của lạ”, mẹ vợ gọi 50 cuộc điện thoại không nghe, khi về nhà thì đã muộn

Sau 1 đêm vui vẻ cùng cô gái có t.hân h.ình b.ốc l.ửa, Vũ về nhà hốt hoảng thấy cô vợ nằm liệt giường của mình đã……

Gái ế 30 lấy chồng gia giáo trí thức, đêm tân hôn thành con hổ đói, sáng hôm sau vợ dắt về trả ngay nơi sản xuất

Chuyện có lẽ không thể ngược đời hơn khi tôi mới là người dắt chồng về nơi sản xuất chứ không phải chồng làm điều đó. Thật…

Pồ vác bụng bầu 3 tháng đến nhà, vợ lặng thinh ký đơn ly hôn, 5 năm sau quay về cả nhà chồng được 1 phen nháo nhào

Về phía vợ tôi, sau ngày cô bồ đến ăn vạ. Vợ tôi chẳng nói lời nào, chỉ lẳng lặng kí đơn ly hồn rồi bỏ đi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *