Vừa mới kết hôn còn có c:on, Quỳnh Kool xót xa khi chồng dẫn g;ái về nhà, tuyên bố thẳng mặt: không thể chấp nhận được!

Quỳnh Kool và B Trần từng đóng cùng nhau trong sitcom 5S Online. Do vậy, Chúng ta của 8 năm sau là bộ phim thứ 2 họ đóng chung. B Trần cho biết, cũng như tên phim, 8 năm sau anh mới phải nếm trải cái rét tê tái ở Hà Nội. Nhiều cảnh quay nhân vật Tùng mặc áo sơ mi trong khi trời quá lạnh khiến anh nhớ mãi không quên. 4maxresdefault 1.jpgQuỳnh Kool và B Trần trong cuộc trò chuyện với MC Thụy Vân.
Chia sẻ trong Talk cuối tuần trên VTV, Quỳnh Kool nói việc Nguyệt có về với Tùng hay không phải chờ đến hồi kết nhưng nếu ở ngoài đời cô sẽ không tha thứ, một người chồng tinh tế và có cả kinh tế nhưng “dẫn gái về nhà là không thể chấp nhận được”, cô nói.

Trong khi đó, B Trần nói dù anh không cổ xúy việc ngoại tình nhưng dù sao cũng nên cho Tùng 1 cơ hội. “Khi đã cho một cơ hội mà người ta có ý định sai lầm thêm một lần nữa lúc đó mình từ bỏ sẽ cảm thấy không hối tiếc. Nếu bây giờ từ bỏ luôn, con mình rơi vào hoàn cảnh không hạnh phúc liệu lúc đó mình có tự trách bản thân đã không thử cho đối phương một cơ hội không? Tôi lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc nên hiểu sự thiếu thốn của những người như mình”, nam diễn viên nói. 421095414 766305955529182 3433882875497854078 n.jpgHai diễn viên ở hậu trường phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’.
Khi đóng cặp với B Trần, diễn viên Quỳnh Kool đã lên mạng tìm hiểu thông tin. B Trần sau đó gọi điện mời Quỳnh Kool đi ăn để trò chuyện và làm sao kết hợp cho khán giả thấy họ đúng là vợ chồng trên phim chứ không phải là diễn.

B Trần tiết lộ trong kịch bản có cảnh hôn Quỳnh Kool nhưng vì trước đó anh đã đóng cảnh hôn với Cù Thị Trà (vai Anh Thu) mà Quỳnh Kool đã ngồi xem cảnh đó qua monitor nên từ chối để B Trần hôn mình. Còn Quỳnh Kool giải thích cô nghĩ cảnh hôn đó không cần cũng được. 422315384 3221901391286688 1787087066882385594 n.jpgQuỳnh Kool
Dù vậy, B Trần hứa hẹn Chúng ta của 8 năm sau sẽ có kết thúc đẹp cho cặp đôi Tùng – Nguyệt. Phim vẫn chưa đóng máy, dự kiến dài 48 tập và sẽ phát sóng tập cuối vào 28/2.

Related Posts

Dạy con như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bắt bốc gạch làm công nhân, ăn xong rửa bát không ai phục vụ

Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng – có quan điểm giáo dục con cái đáng học hỏi. Chủ tịch Vingroup – tỷ phú Nhật Vượng…

Nhận túi hàng “siêu tốc” kỳ lạ, nam tài xế Grab mang đến cho CA kiểm tra nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi nhận được đơn hàng siêu tốc, tài xế xe công nghệ đến điểm nhận hàng và được giao một túi hàng “kỳ lạ”. Nghi ngờ…

Làm thế nào ‘sống sót’ khi đi xe điện đến vùng ít điểm sạc

Lập kế hoạch, mang theo bộ sạc di động, dây nối, xe điện có thể đến những vùng xa xôi ít điểm sạc một cách thoải mái….

Năm 2024: Người dân muốn sang tên Sổ Đỏ cần có đủ 3 loại giấy tờ này, đó là gì?

Theo quy định nếu bạn muốn sang tên sổ đỏ cần phải chuẩn bị đủ những loại giấy tờ dưới đây Sang tên sổ đỏ là gì?…

Từ nay: 2 trường hợp này không được cấp Giấy phép lái xe máy, dù gửi hồ sơ đi cũng bị trả về

Giấy phép lái xe máy là gì? Giấy phép lái xe máy hay còn được gọi tắt là bằng lái xe máy là giấy tờ bắt buộc…

Xôn xao thông tin: Có thể đổi tên cho con trong Giấy kh:ai s:inh vì lý do không thích? Thực hư ra sao?

 Nỗi lòng của cha mẹ khi đặt phải tên không vừa ý cho con là điều không hiếm. Nhưng liệu có thể thay đổi một cái tên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *